Làm thế nào để khôi phục web của bạn sau khi bị Google phạt ?

Thật buồn bực, sau khi trang web http://muasamvui.com của tôi bị hack, sau đó tôi để nội dung sơ sài thế là bị anh google banned luôn, dù có search hẳn tên miền ra cũng chả thấy đâu:

Dù có gõ hẳn tên miền ra cũng chả thấy tăm hơi đâu mới đau cháu chứ lị !

Cách khắc phục:

Trước hết bạn đăng nhập vào http://google.com/webmasters/ sau đó vào quản lý tên miền của bạn, có một thông báo của Webmaster báo rằng họ phát hiện ra các liên kết bất thường vào website của bạn và bạn đang bị không lập chỉ mục toàn bộ website và không được xếp hạng từ khoá.

Okey giờ vào tác vụ thủ công:

Chọn vào Tác vụ thủ công !

Đây ! Em nó bị phạt đã quá rõ ràng một cái thông báo thế này:

Bây giờ bấm vào Yêu cầu xem xét lại và giả bộ ngây ngô  thôi … 😀

Đây ! tôi có thể lấy một ví dụ thế này, các bạn hãy nêu rõ lý do thật chính đáng vào, bên cạnh đó các bạn nhớ là phải cập nhật thông tin thật tốt cho trang của mình, sau đó đừng hành động gì ngoài viết bài và viết bài trên trang, sau đó là một loạt các lý do như: Đối thu gieo quá nhiều backlink nhằm hại chúng tôi hoặc webmaster đã khỏi cúm và chúng tôi nghĩ đã tuân thủ Google hướng dẫn quản trị rồi …

Đây là yêu cầu của tớ ! Vẫn được mới lạ 😛

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 4 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *