Phần mềm Super Hide IP

Super Hide IP – ẩn địa chỉ IP hiệu quả cho bạn !

Phần mềm Super Hide IP là phần mềm dấu IP cực kỳ hiệu quả. Phần mềm này có thể giúp bạn truy cập các website cấm theo quốc gia hoặc vài mục đích khác

Phần mềm tốt nhất trong các phần mềm dấu địa chỉ IP thật của bạn – Super Hide IP ! Nếu bạn đang muốn bảo vệ địa chỉ thực của mình để gửi email, để truy cập các website bị chặn, hãy sử dụng Super Hide IP ngay đi !

Phần mềm Super Hide IP
Phần mềm Super Hide IP

Super Hide IP bảo vệ IP thật của bạn nhờ việc thay thế địa chỉ IP thực bằng một địa chỉ khác. Nghĩa là người khác sẽ nhìn thất bạn truy cập internet từ một địa điểm khác, chứ không phải từ nơi của bạn. Vì vậy mà địa điểm thực của bạn không bao giờ bị phát hiện.

Super Hide IP giúp bảo vệ và ẩn mọi kết nối internet của bạn,cho phép bạn : lướt web, sử dụng dịch vụ chat và nhắn tin, dịch vụ Email , truy cập các trang tin tức, các web blog và các diễn đàn mà không để lộ thông tin và danh tính cá nhân.

Cách thức hoạt động của Super Hide IP

Ứng dụng được thiết lập và hoạt động dựa trên cách thức nặc danh IP (tạo IP giả) và dễ dàng chuyển đổi từ IP thật sang IP giả (và ngược lại) qua việc chọn và kiểm tra IP từ các quốc gia khác nhau. Do vậy IP thật của bạn được bảo vệ an toàn chống mọi sự đánh cắp nhận dạng và xâm nhập bất hợp pháp.

Ngoài ra Super Hide IP còn ngăn ngừa tình trạng IP của bạn xuất hiện trên các liên lạc ở dịch vụ email phổ biến như Yahoo, Hotmail, Gmail nhằm ngăn chặn spam mail.

Một ưu điểm của ứng dụng này là bạn có thể truy cập lại một diễn đàn, trang web đã bị ngăn chặn thông qua việc đổi IP của bạn, rất thuận lợi và dễ dàng.

Super Hide IP có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng với hầu hết người dùng máy tính với các tính năng tùy chọn rất rõ ràng. Phần mềm hỗ trợ hoạt động trên Windows 2000/XP/Vista/7 (32-bit and 64-bit).

Các tính năng chính của phần mềm Super Hide IP

  • Truy cập Web ẩn danh IP
  • Bảo vệ IP thực cũng như ẩn thông tin cá nhân trên máy tính của bạn
  • Tạo IP giả liên tục và chuyển đổi linh hoạt giữa IP giả và IP thật
  • Tùy chọn IP Quốc gia và có thể kiểm tra IP trực tiếp
  • Ngăn chặn IP xuất hiện trên các dịch vụ email
  • Truy cập các vào các diễn đàn và các trang web đã bị cấm
  • Tương thích với các trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE
  • Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng

Các bạn có thể download tại đây: http://www.superhideip.com/

Mời các bạn xem thêm các phần mềm ẩn dấu IP tốt nhất khác !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về Super Hide IP thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *