CÓ những người kiếm được rất nhiều tiền từ Quảng cáo trực tuyến

Kiếm tiền từ quảng cáo, những cách có thể kiếm được nhiều tiền cho Freelancer !

Với Jam thì không, Jam sống không nhờ quảng cáo vì Jam có nghề hẳn hoi, nghề lập trình 😀 còn với một số các bạn khác thì nguồn sống dựa hầu hết vào quảng cáo của bên thứ ba !

CÓ những người kiếm được rất nhiều tiền từ Quảng cáo trực tuyến
CÓ những người kiếm được rất nhiều tiền từ Quảng cáo trực tuyến

Kiếm tiền từ quảng cáo không còn gì xa lạ với nhiều người nữa, có rất nhiều hình thức để kiếm tiền nhờ vào các bên quảng cáo này, trong đó có thể là đặt banner, đặt textlink, đặt Video … có rất nhiều cách, sau đây mình xin chỉ ra vài cách các bạn có thể tham khảo được.

#1, Youtube Partner

Nếu bạn không có website  ? Đừng lo, nếu bạn không thể tự mình thiết kế website để đăng tải thông tin cũng như bán quảng cáo thì có thể đăng ký Youtube Partner, khi tham gia vào trương trình này các bạn sẽ được Youtube hiển thị quảng cáo trên video của mình, đồng thời Google sẽ trả tiền thù lao cho bạn qua kênh phân phối quảng cáo là Adsense nhé !

Youtube hiện là mạng xã hội được truy cập nhiều nhất thế giới, vượt qua cả Facebook, với số lượng người như vậy thì các bạn yên tâm là video chất lượng sẽ được xem hàng triệu lần, kiếm về hàng ngàn đô / tháng đấy nhá, nhưng đừng vi phạm bản quyền vì có thể kênh của bạn sẽ bị banned không thương tiếc !

#2, Website của bạn

Nếu có thể viết lách hoặc bạn đam mê ngành nào đó, lĩnh vực nào đó thì có thể lập cho mình một website, ví dụ như trên Vietdex.com chẳng hạn, mua một tên miền và nhúng vào đó, phí duy trì khoảng 2 trăm / năm chả bõ bèn gì, sau đó phát triển chúng coi như nghề tay trái, nếu có lượng truy cập tốt thì bạn có thể cho hiển thị quảng cáo như:

  • Google Adsense
  • Adnet
  • Đặt Banner
  • Textlink
  • Quảng cáo thông tin

Và còn nhiều cách thức khác nữa, rất nhiều, và chỉ đơn giản là hiển thị quảng cáo, chăm chăm vào nội dung còn tiền sẽ tự về túi, thường thì thu nhập ít hơn chơi Youtube nhưng vì thú vui hoặc phát triển hình ảnh, Youtube sẽ không ăn được khoản này ! Jam là điển hình không chơi Youtube 😀

Nếu các bạn không có nhiều chuyên môn để tạo một website chuyên nghiệp, bạn có thể viết blog kiếm tiền, chẳng sao cả, thông tin trên blog thường có sự lộn xộn như Jam đang viết, vì không phải chuyên trang nên chẳng lo chút nào 😀

Lưu ý với các bạn là website chất lượng sẽ có thể đăng ký được Google adsense, đây là kênh quảng cáo tốt nhất hiện nay cho website, các bạn có thể nghiên cứu qua cách đăng ký Google adsense để rõ hơn !

#3, Quảng cáo trên phần mềm, Game

Nếu bạn biết lập trình và viết ứng dụng cho di động, thì Admob là một trong các kênh quảng cáo có thể cho bạn cả chục ngàn đô / tháng, bạn có thể viết game cho người ta chơi miễn phí sau đó thu lại nhờ quảng cáo trên Game đó !

Ngoài ra còn có Iad, của Apple, thường thì IAD sẽ mang lại giá trị cao hơn Admob, tuy nhiên ở Việt Nam không thịnh hành mà chỉ dành cho thị trường sử dụng tiếng Anh thôi !

Trên là các cách kiếm tiền nhờ quảng cáo, các bạn có ý kiến khác có thể comment nhé !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *