Kiếm tiền trên blog qua Google Adsense

Thống kê của Google adsense sau bao lâu thì xuất hiện ?

Hôm nay Jam nhận được một email từ một bạn đang tạo blog để kiếm tiền, bạn ý cũng vừa đăng kí xong một tài khoản Google Adsense và đang cài mã để hiển thị những quảng cáo đầu tiên, nhưng bạn ý hơi ngỡ ngàng vì khá lâu thời gian mà Google adsense không có một thống kê nào, toàn là màn hình trống với không con số !

Okey, nhớ lại chút, hình như tôi có cài mã Google adsense và sau nửa ngày thì mọi thứ bình thường, nói chung Google có máy chủ ổn định và thống kê chi tiết nên các bạn không cần phải quá lo lắng đâu !

Google Adsense hiện đang là kênh phân phối quảng cáo uy tín nhất và là kênh trả nhiều tiền nhất cho mỗi lần quảng cáo, chơi với Adsense có thể dễ giàu hơn chứ chơi với mấy anh quảng cáo khác thì toàn 2 trăm đồng / click – tới mùa nào thì giàu ?

Lần trước tôi nhớ tôi có chơi adnet, adnet của Chợ điện tử cho phép rút tiền từ 500 ngàn thì phải, ôi chao ôi toàn 200 đồng / click, cả tháng được 100 ngàn, thế là chuồn êm !

Chúc các bạn lấy được thật nhiều tiền từ thế giới mang về cho Việt Nam !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

  1. Chào bạn,
    Trang của mình đã đăng ký Adsense được 2 tháng, lúc đó họ đã cho mình tạo quảng cáo, đặt lên Blog. Nhưng mình đặt lên chỉ thấy một khung màu trắng. Sau 2 tháng vẫn không thấy chuyển biến gì. Quảng cáo ở thanh bên cũng như trong bài đều không được. Giờ mình còn để lại 1 quảng cáo ở thanh trái mà vẫn chỉ là khoảng trống.
    Ban đầu mình nghĩ do lỗi trong code giao diện nên đã đổi về dạng Simplex của Blogspot luôn nhưng vẫn bị như vậy.
    Bạn có thể giúp mình được không, cảm ơn bạn nhiều!
    Website: phancanhtrinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *