Wordpress Dev

Các plugin cho phép bạn thông báo khi khách chặn quảng cáo

Khách truy cập chặn quảng cáo của bạn ? Plugin sau đây sẽ giúp bạn thông báo cho khách hàng khi họ chặn quảng cáo trên trình duyệt

Thông báo khi ai đó chặn quảng cáo của bạn

Thông báo khi ai đó chặn quảng cáo của bạn

Xin chào các bạn, như bức hình trên thì ( à khoan, ai đang chặn quảng cáo trên trình duyệt sẽ có thể không thấy bức ảnh trên đâu nhé ) các bạn đang thấy một thông báo của tác giả trên trang về sự “chặn quảng cáo” của họ, đây là câu rất lịch sự, còn nhiều trang khác họ còn khóc lóc trong cái đoạn code trên cơ, ví dụ như của Jam:

Thông báo chặn quảng cáo

Thông báo chặn quảng cáo

Và nếu các bạn cũng cần phải hiển thị quảng cáo nhưng lại bị người dùng chặn, làm thế nào để họ biết và bật quảng cáo cho trang của bạn ? Hãy thử xem các plugin sau đây:

Adblock Notify by b*web

Plugin này cho phép hiển thị một thông báo ở giữa màn hình của website khi người dùng truy cập vào website của bạn mà lại bật chặn quảng cáo, và đương nhiên là có rất nhiều tùy chọn cho các bạn sử dụng, đặc biệt có thể người dùng phải tắt chặn quảng cáo mới có thể xem được bài viết !

Thống kê các phiên bị chặn quảng cáo

Thống kê các phiên bị chặn quảng cáo

*Plugin này đôi khi củ chuối và hơi bất lịch sự, sử dụng cân nhắc !

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/adblock-notify-by-bweb

Simple Adblock Notice

Plugin này có vẻ ngon hơn khi người dùng chặn quảng cáo, nó sẽ hiển thị pop up trên trang thông báo một đoạn điếu văn của tác giả khóc lóc về việc sao bạn lại chặn quảng cáo trên trang, và có nút tắt đi, các bạn cứ sử dụng xem, hay lắm !

Plugin Simple Adblock Notice

Plugin Simple Adblock Notice

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/simple-adblock-notice/

Adblock Blocker

Nếu bạn bắt tất thảy người dùng phải xem quảng cáo, chắc chắn plugin này sẽ rất thú vị, nó vừa cho một thông báo to tướng trên màn hình kèm theo lời cảnh báo: Không tắt chặn quảng cáo sẽ không xem được nội dung, ngoài ra plugin này còn có chức năng theo dõi phiên nào và quốc gia nào xem website mà chặn quảng cáo !

Plugin  Adblock Blocker

Plugin Adblock Blocker

Chức năng theo dõi có vẻ thừa và làm nặng trang, các bạn có thể thử tải về tại đây: https://wordpress.org/plugins/addblockblocker/

adBlock Alerter

Plugin adBlock Alerter giúp bạn không mất một view nào khi người dùng chặn quảng cáo của bạn, hoặc là họ phải ra đi hoặc là họ phải xem thông tin và … cả quảng cáo !

adBlock Alerter

adBlock Alerter

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/adblock-alerter/

Và cuối cùng, chặn quảng cáo là cơn ác mộng của dân chơi Google Adsense hoặc các loại quảng cáo khác, bởi lượt truy cập thì cứ hàng chục ngàn, tiền server vẫn phải trả, thời gian thì vẫn mất mà tiền chả được bao nhiêu rất cú tiết, ai ai cũng muốn người dùng xem quảng cáo, tuy nhiên các bạn cũng nên lịch sự bảo mọi người, nhiều khi quảng cáo không phải là tất cả những gì bạn cần, cẩn thận kẻo bán được quảng cáo nhưng lại mất mẹ nó hết khách thì vứt !

Chúc các bạn thành công !

Thông tin liên quan