Plugin WP First Letter Avatar

2 Plugin giúp tùy chỉnh avatar cho khách trong comment của WordPress

Xin chào các bạn, hiện tại thì WordPress hỗ trợ hiển thị Gravatar mặc định cho toàn bộ hệ thống blog, nó hiển thị theo Email mà bạn đăng ký trên Gravatar, nếu bạn không có avatar nó sẽ hiển thị random nhìn rất xấu xí, nếu bạn muốn blog của mình hấp dẫn hơn một chút, hãy thử vài plugin sau đây nha.

#1, WP First Letter Avatar

Plugin WP First Letter Avatar
Plugin WP First Letter Avatar

Một trong những plugin đang có sức tăng trưởng tốt trên bảng xếp hạng, với xấp xỉ 1000 lượt download, plugin mang tới một vẻ hoàn toàn mới cho các User comment không có avatar, nó sẽ hiển thị chữ cái đầu tiên trong avatar nhìn rất cute.

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/wp-first-letter-avatar/

#2, Add New Default Avatar

Plugin Add New Default Avatar
Plugin Add New Default Avatar

Người dùng thông thường sẽ có một menu cài đặt tùy chọn avatar mặc định cho các User không có avatar trong Cài đặt > Thảo luận, nhưng đó là những tùy chọn của Gravatar, nếu bạn muốn thêm một tùy chọn cho những người không có avatar hiển thị theo phong cách riêng của bạn, thì plugin này sẽ giúp bạn làm điều đó một cách đơn giản.

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/add-new-default-avatar/

Chúc các bạn tìm được cho mình một plugin hay !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *