Plugin Easy Responsive Tabs

Vài plugin giúp thêm Tab vào WordPress

Trong thiết kế website, người ta không thể bỏ qua các tab, hay thẻ trong tiếng Việt, tab giúp website của bạn gọn gàng hơn, giúp thông tin cụ thể và phân mục rõ ràng, tuy tôi đã viết một bài liên quan tới tab ẩn không có lợi nhưng nếu bạn dùng kĩ thuật Javascript để làm vài việc liên quan tới tab thì cũng okey, không sao cả, bằng cách hiển thị dạng blade nếu không bật Javascript.

Okey, sau đây tôi xin giới thiệu với các bạn một vài plugin giúp bạn quản lý và làm việc với tab một cách dễ dàng nha.

#1, Easy Responsive Tabs

Plugin Easy Responsive Tabs
Plugin Easy Responsive Tabs

Một trong những plugin được nhiều người sử dụng bởi tính đơn giản của nó, plugin này hỗ trợ bootstrap mới nhất nên các bạn không phải lo về giao diện responsive có cài được không, plugin này tiện lợi ở chỗ thêm một nút vào trong trình soạn thảo của WordPress, các bạn dễ dàng thêm vào trong bài đăng.

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/easy-responsive-tabs/

#2, WordPress Post Tabs

Plugin WordPress Post Tabs
Plugin WordPress Post Tabs

Được 20 ngàn người download trong thời gian qua, plugin này đang dần được ưa chuộng bởi tính đơn giản của nó, chưa kể nó có giao diện và cài đặt đơn giản giúp các nhà phát triển giao diện có thể nhanh chóng sử dụng được plugin này vào giao diện của mình, với người dùng thì chỉ cần một shortcode là đủ.

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/wordpress-post-tabs/

#3, Tabby Responsive Tabs

Plugin Tabby Responsive Tabs
Plugin Tabby Responsive Tabs

Là một trong những plugin chuyên tạo tab trong bài viết, trang và bất cứ nơi nào kể cả các Widget, sử dụng cực kì đơn giản với shortcode, bạn có thể dễ dàng nhúng tab vào bài đăng, bao nhiêu cũng được kiểu như:

[tabby title="First Tab"]
Content !
[tabby title="Second Tab"]
Content !
[tabby title="Third Tab"]
Content !
[tabbyending]

Và sẽ hiển thị lên các tab rất đẹp, các bạn có thể xem ảnh demo !

#4, WP Tab Widget

Plugin WP Tab Widget
Plugin WP Tab Widget

Phổ biến hơn cả là các tab bên sidebar giúp bạn rút ngắn sidebar lại để dành cho quảng cáo, plugin này cho phép bạn hiển thị các tab phổ thông như bài đăng mới nhất, bài đăng nổi bật, phổ biến … giúp giao diện thanh thoát hơn, xúc tích hơn.

PLugin này hỗ trợ load qua Ajax nên trang của bạn không bị chậm đi khi sử dụng, hiệu ứng cũng rất hay, thật tuyệt !

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/wp-tab-widget/

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 2 bình luận !

    1. Mỗi một widget kèm theo Javascript như Tab Widget sẽ làm chậm trang đi một tẹo, bạn nên dùng ít nó, website có thể đẹp nếu bạn chèn một số quảng cáo vào thay vì cho nhiều tab hoặc Javascript, tuy nhiên host khủng thì cũng chẳng sợ mấy bạn ạ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *