Google Premium Adsense Account

Trở thành Premium Adsense Account bằng cách nào ?

Lần trước tôi có đăng bài viết về Adsense Premium để cho các bạn hiểu thế nào là tài khoản “adsense Vip”, và lần này, quay trở lại chủ đề đang được nhiều bạn quan tâm này, tôi sẽ giải thích cho các bạn tại sao chúng ta lại mong chờ trở thành thành viên vàng của Adsense ? Bằng cách nào ? Sau đây chúng ta cùng theo dõi :

Google Premium Adsense Account
Google Premium Adsense Account

Lợi ích mà Adsense Premium mang lại cho bạn

Lợi ích đầu tiên phải kể tới đó là khi trở thành thành viên Premium các bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn nữa, hiện tại bạn chỉ được chi 65% cho thu nhập / mỗi click, nhưng bạn có thể đòi thêm đến 80% số tiền / mỗi click.

Lợi ích tiếp theo là bạn có thể có nhiều hơn 3 đơn vị quảng cáo, điều này tôi thấy nhiều rồi, có nhiều website đặt nhiều hơn 3 đơn vị quảng cáo mà vẫn hoạt động bình thường nhé, không có biểu hiện gì là vi phạm cả, điều này làm cho bạn “tối ưu hóa” thu nhập.

Và những tài khoản Premium sẽ được cấu hình đơn vị quảng cáo đến mức cao hơn, phù hợp hơn với trang quảng cáo mà hoàn toàn không cần phải lệ thuộc vào giới hạn của những đơn vị quảng cáo sẵn có như chúng ta đang có.

Lợi ích to lớn hơn nữa, đó là xóa được cái logo “ads by Google” ở bên góc quảng cáo, bạn đã bao giờ thấy quảng cáo mà không có logo nhưng lại hiện link Doubleclick chưa ? Còn tôi thấy rất nhiều rồi, điều này đảm bảo cho các Publisher hứng khởi hơn với adsense, và kiếm tiền được nhiều hơn nữa vì nhìn đơn vị quảng cáo giống y như một phần của website chứ không phải là quảng cáo nữa.

Lợi ích tiếp theo là được đặt quảng cáo tại các trang đánh bạc, Casino, và điều này bị cấm với các tài khoản thông thường.

Báo cáo đầy đủ hơn: Trong các tài khoản Premium, họ được access vào những thông tin báo cáo đầy đủ hơn và chi tiết tới từng pixel 😀 để họ có thể nghiên cứu tối ưu thêm thu nhập cho mình.

Điều kiện để trở thành tài khoản Premium ?

1, Website có ít nhất 20 triệu lượt xem / tháng ! ( Ở VN có nhiều website đạt được điều này nhưng không lên được Premium vì hay đi copy )

2, Có ít nhất 5 triệu lượt tìm kiếm / tháng vào website

3, Nội dung 100 % nguyên zin, không copy và mang lại lợi ích tốt cho cộng đồng

4, Website tốt, có uy tín cao trên Internet

Và một tài khoản chẳng có vi phạm nào khác liên quan tới Adsense, thông thường tài khoản này sẽ được xét duyệt và được mời, chứ không bao giờ được đăng ký, và nếu bạn hỏi họ về điều này, họ sẽ chả bao giờ mời bạn nữa 😀

Chúc các bạn thành công với chương trình kiếm tiền cùng adsense của mình nha !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 6 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *