,

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trên diễn đàn Google Adsense, có một bạn bên Nhật Bản có hỏi về việc bạn ý mong muốn trở thành Vip Google adsense Account và có nêu ra những tiêu chí như mỗi ngày bạn ý được 2 ngàn lượt view, 95% đến từ Nhật Bản, nhưng không biết cách thức tham gia như thế nào và tiêu chí thực ra sao.

Bài đăng thu hút rất nhiều thảo luận, có những bạn bảo đó thực chất không phải là tài khoản VIP mà Google gọi nó là Premium Account, và cũng không phải 2 ngàn views/ ngày mà có thể là 200 ngàn view / ngày mới có thể được mời tham gia, và khi tham gia thì Google sẽ có những buổi đào tạo về cách chơi sao cho được nhiều tiền hơn, rồi đào tạo biên tập nội dung, nói chung là nhiều ưu đãi hơn nhiều.

Thực tình trong thời gian tôi và lũ em chơi Google Adsense, có một thằng đạt được mức > $10.000 đã được Google gọi điện bằng “tiếng Việt” và họ có hướng dẫn cách tăng thu nhập, điều này giải thích tại sao lại có những tài khoản được Google chăm sóc như đúng rồi, trong khi anh em mình có mà liên hệ mỏi mồm mới được support, đó chính là tài khoản Premium Account khi đạt được con số đáng kể trong thu nhập, chỉ tiếc là …. sau cuộc thoại đó thì Google banned luôn tài khoản do phát hiện vi phạm =))

Đấy ! Trên cộng đồng WEbmaster của thế giới cũng có rất nhiều người quan tâm tới tài khoản Premium này, đặc biệt là những người chơi Google Adsense, vì khi chơi thành công và tuân thủ tuyệt đối chính sách thì bạn cũng đang làm giàu cho Google, và tất nhiên Google sẽ dành cho các bạn những ưu ái riêng.

Chúc các bạn buổi tối vui vẻ !

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm seo, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Jam ( thông tin ở chân trang )

Bài viết liên quan

3 nhận xét cho “Google Adsense Vip hay đúng hơn là Adsense Premium publisher”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Không đăng thông tin cá nhân của bạn như email hay số điện thoại để không bị quấy rầy, tham khảo thêm quy định khi comment !