ReplyMe cho phép cấu hình template gửi thư

Plugin ReplyMe – tự động gửi email cho author khi có phản hồi cho comment

Có lẽ một trong các plugin mà các blogger nên sở hữu trong blog của mình là plugin ReplyMe, là một trong các plugin tự động gửi email mỗi khi có ai đó gửi phản hồi cho những nhận xét của các bạn.

Thông thường thì tôi phải cài thêm plugin khác nữa là plugin WP SMTP để giúp các bạn gửi email một cách linh hoạt và chính xác, không bị vào thư mục SPAM vì email sẽ được gửi từ dịch vụ xác thực như Gmail chẳng hạn.

* Lưu ý: Plugin này đã lâu không cập nhật, tuy nhiên do các hàm của WordPress biến đổi không nhiều và luôn có tính kế thừa được, plugin vẫn chạy tốt trong thời gian hiện tại

Sau khi cài đặt plugin này, trong admin sẽ xuất hiện thêm một menu để các bạn cấu hình cho nội dung cũng như giao diện cho email này, như hình dưới đây:

ReplyMe cho phép cấu hình template gửi thư
ReplyMe cho phép cấu hình template gửi thư

Tuy nhiên, plugin này cần thêm một số chức năng nữa, điểm yếu của nó là :

1, Chưa có chức năng tự động thông báo cho Author mỗi khi comment được Publish

2, Chưa có phần xem thử nội dung email, tôi hay dùng thủ thuật đó là copy nguyên cái code trên, lưu nó dưới dạng file .html sau đó xem bằng trình duyệt, sửa giao diện gửi email là việc làm phức tạp.

3, Không có cập nhật nhiều năm, hiện tại chạy được nhưng có thể trong tương lai không chạy được.

Tuy nhiên, hiện tại các bạn vẫn có thể dùng Plugin này tốt luôn, Jam đã test và thấy nó chạy khá tốt, được nhiều blogger ưa chuộng vì tính nhẹ và đơn giản nhưng rất tiện dụng của nó !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 4 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *