Vàng được lấy từ con chip máy tính

Lấy vàng từ những con Chip máy tính và điện thoại di động

Vàng được lấy từ con chip máy tính
Vàng được lấy từ con chip máy tính

Nhìn mà thích quá, những cục vàng được phân tách bằng phương pháp hóa học từ những con chip và những Pin kết nối trong máy tính và trong các thiết bị di động, nhiều ơi là nhiều.

Trước kia nhà tôi có cả một kho hàng điện tử cũ bao gồm máy tính và các thiết bị tinh vi khác, đài điện, đầu băng các kiểu, tôi rất thích ngắm chúng, nghịch và đập ra, nhưng tôi không biết trong đó có cả vàng, tôi cứ nghĩ là đồng cơ đấy 😀

Theo như tôi được biết thì Intel đã không còn chế tạo chân cho con chip của mình nhằm giảm giá thành con chip, vì mỗi một chân đều có chứa một lượng vàng nhất định, và cực kỳ nhiều trong các con chip đời cổ lỗ ngày trước.

Vàng là chất dẫn điện tốt nhất, và vì thế các thiết bị điện tử luôn luôn có ít nhiều vàng pha vào trong đó.

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 8 bình luận !

    1. Èo èo ! mình y vậy, thích ngắm nghía, đấu nối, có lần bị điện giật nhưng vì điện trở lớn nên may quá không sao 😀 mà rất nhiều lần bị điện giật do hàn nhầm hoặc va quệt phải 😀 số sống dai !

      1. Em bị điện giật cũg rất là nhiều ( do cái mỏ hàn bị cháy nên em tự quấn lại ) . Hồi xưa em hay ráp tăng âm ấy. Ráp nó hát rè rè mà nghe cũng thích lắm. Còn cái đầu dvd còn hát ngon. Em đem tháo ra thế là hỏng luôn con mắt của nó . Nó ko đọc đĩa được nữa 😀 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *