Thử bản đồ, ứng dụng cho vị trí chính xác

Here Maps- phần mềm bản đồ Offline tốt nhất cho Iphone, Ipad, Ipod

Bạn có biết Here Maps của Nokia là phần mềm bản đồ tốt nhất trên di động hỗ trợ Offline ? Hãy tham khảo thông tin cách cài đặt của Jam sau đây !

Here Maps là bản đồ Offline được Nokia phát triển từ lâu trên các máy đời cũ, và kế thừa qua nhiều lần chỉnh sửa và phát triển, hiện nay Here là phần mềm bản đồ hỗ trợ Offline tốt nhất mà Jam từng dùng.

Dựa vào định vị GPS và 3G hay Wifi, Here cho kết quả cực kì chính xác, tính tới độ sai số là 10M tùy thuộc vào vị trí và thiết bị của bạn, Jam đã test và bất ngờ phát hiện ra độ sai số còn nhỏ hơn tưởng tượng 😀

Thử bản đồ, ứng dụng cho vị trí chính xác
Thử bản đồ, ứng dụng cho vị trí chính xác

Ban đầu, Here được phát triển cho hệ điều hành Symbian của Nokia, sau đó nó hỗ trợ Window Phone, Android và gần đây là IOS, với sự có mặt của Here, ta không cần phải kết nối Internet mà vẫn sử dụng bản đồ một cách chính xác và hiệu quả, với tôi, Map.me chỉ là dĩ vãng, phần mềm đó không thể cho kết quả chính xác và hỗ trợ tiếng Việt được như Here !

Cài đặt

Trên IOS, các bạn vào App Store và search Here Maps, trên Google CH làm tương tự, trên Window Phone cũng vậy, thao tác cài đặt thì chắc mình chẳng cần nói tới nữa.

Cấu hình yêu cầu: Máy có ít nhất khoảng 512mb với IOS, 1G với Android và Window phone.

Cách cài:

Đầu tiên các bạn download phần mềm Here Maps về, sau đó truy cập vào ứng dụng để cấp quyền sử dụng định vị cho nó.

Tiếp theo, Các bạn vào Menu, click vào nút tải về bản đồ, đợi một chút các bạn sẽ thấy danh sách các Châu lục, sau đó các bạn cần phải chọn map để tải về, kéo xuống ta sẽ thấy Việt Nam, xem loạt ảnh sau:

Bản đồ khá nặng, khoảng 184mb cho nên các bạn cần dọn trước nhà 😀 kẻo hết dung lượng, ngoài ra nó còn download khá lâu, khoảng 1 tuần tới 2 tháng ( đùa đấy, 10 phút ).

Và, sau khi tải bản đồ offline về, các bạn cần bật công tắc sử dụng dữ liệu Offline trong Menu, giờ thì thưởng thức thôi nào !

Bản đồ Offline này tốt hơn bất kì ứng dụng nào khác mà bạn đã biết 😀

Chúc các bạn thành công !

 

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *