Ultimate comming soon Page

Các plugin cho phép bạn hiển thị trang Comming Soon đẹp mắt

Ố ồ, trong khi chờ đợi sự ra mắt của một website nào đó, chúng ta thường phải trang trí một biểu ngữ Comming Soon thật đẹp thay cho việc hiển thị một trang trắng với đầy lỗi màn hình, hoặc thay vì hiển thị chữ Under Construction thô kệch, sau đây là vài plugin cho phép bạn hiển thị như vậy cho khách truy cập của mình:

#1, Ultimate Comming Soon page

Ultimate comming soon Page
Ultimate comming soon Page

Tuy là có bản PRO nhưng bản miễn phí cũng đủ làm các bạn hài lòng, với plugin này các bạn yên tâm là nó làm việc với bất kì giao diện nào nhé, ngoài ra nó còn cho phép hiển thị tùy chỉnh màu sắc cùng với chức năng tôi thích nhất là chỉ hiển thị cho khách, điều này thật tuyệt mỗi khi các bạn muốn chỉnh sửa website mà không muốn khách hàng nhìn thấy mớ lộn xộn trên màn hình !

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/ultimate-coming-soon-page/

#2, Site Offline or comming soon

Là plugin cho phép bạn bật tắt chức năng site offline nhanh chóng mà không cần phải nhiều thao tác, nếu bạn đang phát triển gói giao diện cho khách hàng thì tốt nhất hãy xài plugin này để thông báo site đang trong quá trình chỉnh sửa và sẽ quay lại sớm, cùng những chức năng như plugin trước tôi giới thiệu, plugin này làm việc với mọi giao diện.

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/site-is-offline-plugin/

#3, Ultimate Landing Page

Plugin Ultimate Landing Page
Plugin Ultimate Landing Page

Plugin này ngoài việc tạo ra được các trang landing page ra, người ta còn dùng để tạo trang comming soon sao cho đẹp mắt, các bạn có thể tạo được hàng ngàn giao diện khác nhau dựa vào chức năng vô cùng phong phú của nó, và vì nó có bản trả phí nên nếu các bạn không thể thỏa mãn được với bản không có phí thì có thể sử dụng bản trả phí nhé ! Nhưng Jam thấy bản miễn phí cũng làm hài lòng 8 ngàn người đang cài đặt và tải về, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu !

Download tại đây: https://wordpress.org/plugins/ultimate-landing-page-and-coming-soon-page/

Chúc các bạn chọn được cho mình một plugin như ý nhé !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 3 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *