Affiliate Marketing là gì ?

Danh sách các Affiliate Network tại Việt Nam

Xin chia sẻ với cả nhà danh sách các trang affiliate cho phép blogger giới thiệu sản phẩm kiếm tiền cực ngon. Các bạn có thể bắt đầu với một trong các dịch vụ này

Làn sóng chơi tiếp thị sản phẩm trực tuyến qua đường link ( Affiliate ) đã làm cho nhiều blogger khấm khá lên, và bên cạnh việc blogger có thể có thêm thu nhập cho mình, thì các nhà bán sản phẩm cũng khá lên theo, họ có thể nâng được số lượng sản phẩm bán ra, cùng với việc nâng cao uy tín của thương hiệu và tạo niềm tin vững chắc hơn trong lòng khách hàng, vì thế các nhà phân phối sản phẩm ngày đêm cải tiến các Affiliate Network của mình để cạnh tranh với các network khác về chiết khấu hoa hồng  trên mỗi sản phẩm.

Hiện tại ở Việt Nam có Lazada, trang web này hiện tại đang có chương trình Affiliate network rất hay, chi tiền tương đối cho các Publisher, khoảng từ 5 tới 8% tiền hoa hồng trên mỗi sản phẩm bán thành công, ngoài ra còn hưởng thêm ưu đãi khác nữa nếu người này tiếp tục mua trên Lazada, xem thêm tại đây: http://www.lazada.vn/affiliate/

Vật Giá gần đây cũng đã lập kế hoạch về việc setting một Affiliate Network và có gọi điện thoại cho Jam để giới thiệu, riêng với Vật Giá thì mình không tin tưởng lắm về số lượng đơn hàng, tuy nhiên nếu các bạn muốn nghiên cứu thì có thể xem thêm tại đây: ( tôi chịu không tìm thấy link ở đâu ).

Ngoài ra còn rất nhiều các chương trình khác nữa như:

  1. http://affiliate.trustcard.vn : Tiếp thị dịch vụ mở thẻ Visa Sacombank
  2. http://thanhtoanonline.vn : Dịch vụ nạp tiền online các lại tài khoản như điện thoại, game, và cả đặt phòng khách sạn, mua bảo hiểm … tại Việt Nam.
  3. http://www.zalora.vn/partner : Chương trình affiliate marketing của Zalora
  4. http://www.chili.vn/Doi-tac/chinh-sach.aspx : Môt sản phẩm của Mắt Bão, là chương trình tiếp thị dịch vụ thiết kế website.
  5. http://www.amcoaching.net/affiliates/ : Tiếp thị liên kết khóa học affiliate marketing AMCoaching của anh Trần Tỉnh.
  6. http://tiepthilienket.org/affiliate : Khóa Học Tiếp Thị Liên Kết 2.0 của NganSon.
  7. http://hungmarketing.net/affiliates : Khóa học Bắt Đầu Kinh Doanh Online Qua Tiếp Thị Liên Kết Imcoaching của anh Hùng Marketing. Tiếc là chương trình này đang closed, nhưng mình cũng nêu ra đây đễ bạn cập nhật và theo dõi thông tin.
  8. http://www.hellochao.vn/chuong-trinh-kiem-tien-online-cung-hellochao/ :  Kiếm tiền với các khóa dạy Tiếng Anh online của Hellochao.vn
  9. Bổ sung: Tiki.vn và Adayroi.vn đều có chương trình Affiliate nhé các bạn !

Các bạn có thể tham gia và trải nghiệm các dịch vụ trên, tuy nhiên Jam khuyến cáo các bạn là hãy chọn nơi uy tín mà chơi nhé, kẻo có lúc cãi nhau đấy !

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền nhờ các chương trình này !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về danh sách các trang affiliate thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 8 bình luận !

  1. Bài viết chi tiết quá anh Jam. Ngoài các site có chương trình affiliate trực tiếp như anh nói thì còn có affiliate network như AT (bạn trên đã nói) và Masoffer (http://masoffer.com) nữa 😀 mấy site này bây giờ liên kết hết với các site thương mại điện tử lớn rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *