Ảnh màn hình website CloakingSkull.com

CloakingHub.com – dịch vụ cloaking link cho chạy quảng cáo chuyển đổi

Nhắc tới Cloaking Link ( bọc link ) là nhớ tới CloakingSkull.com

Có lẽ thuật ngữ Cloaking Facebook Ads không còn xa lạ gì với những bạn đang chạy quảng cáo chuyển đổi. Nhưng nếu các bạn chưa biết hoặc chưa dùng Cloaking Link lần nào cho chiến dịch chuyển đổi thì quả thực quá lỗi. Bạn đang có lỗi với tổ ngành 😀

Cloaking Link là gì ?

Cloaking Link hay dân gian còn gọi là bọc link. Okay !

Cơ chế cloaking hoạt động
Cơ chế cloaking hoạt động

Hồi tôi còn làm SEO, cloaking là nhắc tới một khái niệm “đánh lừa máy tìm kiếm bằng nội dung khác với nội dung người dùng nhìn thấy”. Còn trong chạy quảng cáo chuyển đổi Facebook thì Cloaking Link cũng vẫn với ý nghĩa tương tự. Cụ thể:

  1. Người dùng và Robots duyệt nội dung của quảng cáo đi vào một địa chỉ website
  2. Công cụ Cloaking bóc tách người dùng và điều hướng sang trang bán hàng

Và như vậy, Facebook sẽ luôn cho rằng trang đích của bạn trong sạch và cho phép bạn chạy quảng cáo. Trong khi người dùng lại được điều hướng sang trang bán hàng.

Cụ thể như thế này dễ hiểu hơn:

Bạn có link là kiemtien.com/landing, tại đây bạn chỉ có thông tin trong sạch, ngôn ngữ chuẩn chỉ, ảnh ọt đẹp lừ. Tuy nhiên khi người dùng vào link đó, bạn chuyển hướng họ sang kiemtien.com/moneysite với ngôn ngữ bán hàng, và ảnh rất chi là nhạy cảm 😀 ! Đó chính là cloaking !

Vì sao phải dùng bọc link ?

Đôi khi cái lý do nó rất vớ vẩn mà lại vẫn phải dùng Cloaking link để lách: Trang bán hàng có một ảnh bản quyền ( hoặc chứa thương hiệu nổi tiếng đã được xác định ) ! Hờ hờ ! Hoặc thậm chí có chứa một video rất tốt nhưng bị banned bởi Facebook. Nếu không dùng Cloaking Link thì không thể nào xài được các video đó.

Trong trường hợp bạn chạy các sản phẩm thuốc Đông Y, hoặc Thực phẩm chức năng, hoặc Sản phẩm giảm cân… đây là những mặt hàng cấm không được phép bán trên Facebook. Lúc này ta phải dùng Cloaking để điều hướng người dùng sang trang bán hàng vi phạm chính sách.

Facebook sẽ banned landing page và banned lây cả sang tài khoản chạy quảng cáo. Cho nên Cloaking Link là một kỹ thuật bắt buộc phải sử dụng nếu muốn chạy chuyển đổi ! Như tôi đã nói, không chỉ là các mặt hàng vi phạm chính sách, mà còn cả các mặt hàng thông thường như dày dép, thời trang …

Dịch vụ Cloaking Link tốt nhất ?

Tôi đã chạy quảng cáo từ lâu, dùng rất nhiều dịch vụ bọc link nhưng hẳn là không thể thấy có cái nào tốt hơn CloakingSkull.com !

Ưu điểm của nó phải kể tới đó là:

  1. Bọc link bằng mã Javascript, có thể nhúng trên mọi platform, mã nguồn, cms như WordPress, Drupal, Joomla, Blogger, Ladipage.vn
  2. Bộ lọc robots thông minh nên hầu như mình không chết tài khoản bao giờ
  3. Được khuyến mại Skullfire, một add-on dùng để nuôi nick. Các bạn có thể xem bài viết trước của mình để biết rõ hơn về add-on này.
  4. Support 24/24, chả thấy lúc nào offline luôn ấy !
  5. Công cụ rất dễ dùng, có mỗi Nhóm cài đặt và Chiến dịch. Hết vẹo ! Ngoài ra có mấy nút bật tắt chiến dịch rất tiện dụng

Nhược điểm:

Vì thuật toán phức tạp và thực thi trên trình duyệt người dùng nên chuyển trang hơi chậm, sau 1,5 giây.

CloakingSkull.com rất dễ dùng

Đầu tiên, các bạn cần có một tài khoản trên CloakingSkull.com, đăng ký thì nhanh lắm.

Trong công cụ bọc link này, ta chú ý hai phần: Nhóm cài đặt và Chiến dịch.

Nhóm cài đặt là nơi chứa hết các cài đặt của các bạn về Địa lý, múi giờ, ngôn ngữ trình duyệt … Mình thì chỉ đặt tên cho chiến dịch rồi bấm lưu. Vì mọi thứ đã được tối ưu từ đầu nên các cài đặt phức tạp chỉ dành cho một số chiến dịch phân tách địa lý chứ mình thì phang tất. Hoặc mình đã set trong quảng cáo cho nên mình không cần phải care phần này.

Nhóm cài đặt trong CloakingSkull.com
Nhóm cài đặt trong CloakingSkull.com

Chiến dịch: là nơi ta nạp cài đặt từ nhóm cài đặt, thêm link trang sạch để quảng cáo và link trang bán hàng để Cloaking Link tự chuyển hướng.

Danh sách chiến dịch của mình trên CloakingSkull.com
Danh sách chiến dịch của mình trên CloakingSkull.com

Với mỗi một chiến dịch, ta đều có thể tạm dừng hoặc xóa bỏ chúng một cách tiện lợi !

Bật tắt và nhúng mã rất tiện
Bật tắt và nhúng mã rất tiện

Các bạn lưu ý nhé: Nhúng đúng mã nhúng vào đúng URL cài đặt của chiến dịch. Nếu không bạn vào sẽ không được chuyển hướng sang trang bán hàng, gây thiệt hại khi quảng cáo.

Lúc nào cũng phải thử để ăn chắc bằng cách tự truy cập vào trang landing page quảng cáo mà bạn vừa gắn mã. Mẹo là bạn thêm đuôi “?debug_mode=true” vào cuối đường dẫn để xem thông báo. Nếu thông báo chuyển hướng sang trang bán hàng thì nghĩa là bạn nhúng mã thành công !

Khi nhúng mã, về mặt lý thuyết là bạn nhúng vào trước thẻ đóng < /head > nhưng bạn nhúng vào đâu trong thẻ body đều được !

Cách nhúng mã cloaking Skull trên trang
Cách nhúng mã cloaking Skull trên trang

CloakingSkull rất dễ dùng so với các công cụ khác. Chưa kể đội ngũ support có ẻm Nancy xinh đẹp luôn online tư vấn cho khách hàng. Các bạn sẽ cảm thấy dễ dàng lên được một camp mà vít.

Các bạn nếu đăng ký tài khoản thì đăng ký qua link của tôi nhé, để kiếm ít cháo 😀

Truy cập ngay https://cloakinghub.com/register?ref=mcjambibi

Tải bản PDF cách sử dụng chung tại đây: https://cloakinghub.com/example/CloakingSkullDocument.pdf

Cảm ơn các bạn và chúc cả nhà vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về cloakingskull.com thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *