Tôi chọn cách thanh toán qua WU

Google Adsense trả tiền Publisher như thế nào ?

Nhiều bạn hỏi mình qua email rằng Google adsense sẽ trả tiền như thế nào, thực tình thì các bạn ấy đang tìm hiểu Google Adsense nhưng lại không đọc được kĩ cái quy định chung của sản phẩm dịch vụ.

Trước hết, là cứ 21 hàng tháng Google sẽ tổng kết và chuẩn bị chuyển tiền cho bạn nếu số tiền hợp lệ từ những lượt click và lượt view, và sẽ trả bằng hình thức thanh toán mà bạn chọn, nếu không có phương thức thanh toán nào bạn chọn, kiểu như này:

Tôi chọn cách thanh toán qua WU
Tôi chọn cách thanh toán qua WU

Tôi chọn thanh toán qua WU với hàng loạt các ưu điểm: Không bị ngân hàng thu phí chuyển, không có đợi chờ và đủ các thứ khác, trong khi WU nhanh chóng , tiết kiệm giấy 😛 và chỉ cần cầm chứng minh thư ra ngân hàng nào hỗ trợ chuyển tiền Wu là xong.

Các bạn cũng có thể chuyển sang tab cách thức thanh toán để định cấu hình cho mình:

Cài đặt thanh toán trong Adsense
Cài đặt thanh toán trong Adsense

Các bạn lưu ý như sau:

1, Nếu chọn thanh toán qua ngân hàng, thì tốt nhất là các bạn sử dụng thẻ Visa quốc tế, và lưu ý thêm là phần cài đặt sẽ yêu cầu nhiều mã mà bạn chưa nghe bao giờ như mã Quốc tế của ngân hàng SWIFT …

2, Rút tiền tối thiểu là $100, và số này hơi bị to nên nếu website của bạn có ít lượt truy cập thì còn khướt mới rút được tiền, các nhà quảng cáo khác như Birtvertize cho phép rút ở $10 !

Nên: Các bạn nên cài đặt rút tiền qua WU, nhanh gọn thuận tiện, hầu hết các chi nhánh ngân hàng trên Việt Nam đều hỗ trợ phương thức chuyển tiền nhanh quốc tế này.

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 2 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *