Chân dung PeteCashmore

Danh sách 3 người kiếm nhiều tiền nhất nhờ Google Adsense

Google Adsense là một trong những chương trình kiếm tiền nhờ quảng cáo uy tín nhất và trả nhiều tiền nhất cho các Publisher, so với các công cụ quảng cáo khác, Google adsense luôn là công cụ tuyệt vời, quản lý dễ dàng và linh hoạt, độ phủ quảng cáo 100% và thật tuyệt vời, có những người kiếm cả trăm ngàn đô nhờ Adsense, vậy chúng ta cùng xem những gương mặt đó nhé:

Chân dung PeteCashmore
Chân dung PeteCashmore

1, Pete CashMore

Pete CashMore hiện đang đứng đầu danh sách người kiếm tiền nhiều nhất nhờ Adsense, và anh ta cũng là chủ sở hữu của Mashable.com, Anh ta kiếm được hơn $650k mỗi tháng và chỉ làm việc một mình, ngạc nhiên chưa. Năm 2005 Pete bắt đầu viết blog Mashable.com khi anh ta 19 tuổi, và bây giờ, Mashable là một trong các blog chuyên chia sẻ thông tin công nghệ, lập trình và mạng xã hội, tôi thấy anh ta đăng hết các thứ liên quan tới mấy thứ đó.

  • Website: Mashable.com
  • Pagerank: 8/10
  • Alexa Ranking: 183 ( cập nhật hôm nay )
  • Estimated earning: $650,000 per/Month

Nhân vật tiếp theo, mà theo tôi không mấy xa lạ với các bạn, đó chính là chủ nhân của website DigitarPoint.com

 

 

2, Shawn Hogan

Shawn Hogan là tác giả của diễn đàn forum.digitalpoint.com, một trong những diễn đàn mà các blogger và webmaster thường xuyên ghé thăm nhất, hay đúng hơn, mọi người thường vào đây để chia sẻ ý tưởng và cần sự giúp đỡ từ cộng đồng, một trong những diễn đàn cực đông vui !

  • Website: forum.digitalpoint.com
  • Pagerank: 6/10
  • Alexa Ranking: 1705
  • Estimated earning: $550,000 per/Month

Hiện tại, Diễn đàn DigitalPoint đã bị Google cấm quảng cáo, đồng thời Ebay cũng cấm luôn các chương trình giới thiệu trên diễn đàn này, chủ diễn đàn giờ sống bằng một cái quảng cáo bé bé trên đỉnh trang, anh ấy thật tội nghiệp khi lo nghĩ ngày đêm cho việc hack Ebay =))

Và gương mặt thứ ba kiếm bội tiền nhờ quảng cáo Adsense:

3, Markus Frind

Hiếm khi nào một trang hẹn hò lại thu hút nhiều khách truy cập tới vậy, nhưng Markus đã thành công với Pof.com – một trong các trang web chuyên dành để hẹn hò.

Website: pof.com

Pagerank: 5/10

Alexa Ranking: 434

Estimated earning: $350,000 per/Month

Và cuối cùng, danh sách này sẽ còn biến đổi theo thời gian và còn, sẽ còn rất nhiều người nữa kiếm bội tiền nhờ adsense, tôi sẽ cập nhật danh sách này sau nhé. Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 2 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *