Phần mềm chat Zalo

Cái tôi không thích ở Zalo

Zalo khẳng định vai trò của mình trong việc kết nối mọi người. Với lượng sử dụng cực lớn tại Việt Nam, Zalo đang mở rộng thêm nhiều dịch vụ khác liên quan

Zalo là phần mềm đa nền tảng và là phần mềm Chat, trao đổi dữ liệu giữa mọi người. Hiện nay Zalo đã cán mốc trên 100 triệu tài khoản đang hoạt động. Hiện tại Zalo đang phát triển thêm ở thị trường Myanma và đạt thêm 4 triệu người sử dụng nữa.

Phần mềm chat Zalo

Các sản phẩm của Zalo khá đa dạng. Từ nhắn tin cho tới Zalo shop, xong rồi Zalo Pay và Zalo Page … Đủ các sản phẩm cho doanh nghiệp và người sử dụng !

Công ty của mình cũng sử dụng Zalo cho công việc. Chúng cực kỳ quan trọng trong trao đổi tin nhắn, dữ liệu với khách hàng. Ngày trước công ty sử dụng Yahoo, rồi Skype nhưng các ứng dụng này không tốt, hay bị văng ra ngoài trên điện thoại. Và quan trọng hơn cả là số ít khách hàng sử dụng phương thức đó !

Tuy nhiên, mình thì hạn chế tối đa việc sử dụng Zalo cho mục đích cá nhân. Mình cực ghét chức năng thông báo cho người trong danh bạ biết mình đang sử dụng Zalo. Và thêm một cái nữa, mình cảm thấy không thoải mái khi vừa truy cập xong thì hàng loạt bạn bè mình đều biết mình vừa online được 1 phút trước. Tức tối một cái là không tắt được nó đi ở bất kỳ đâu !

Thực tế, nhiều khi mình chỉ vào đó xem công việc trao đổi trong nhóm thế nào, nhưng rồi ai cũng sẽ biết mình vừa online. Cho nên mình không và sẽ không bao giờ dùng Zalo cho mục đích cá nhân. Vào rồi là rất bận rộn vì chat chit linh tinh 😀

Chúc các bạn vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về Zalo thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *