Youtube logo

Chuyển đổi Video của Youtube sang Mp3 trực tuyến và miễn phí

Làm thế nào để chuyển đổi video Youtube sang mp3 cho máy nghe nhạc ? Hãy thử tham khảo các cách sau đây nhé

Trong trường hợp bạn đang muốn chuyển các video Youtube sang mp3 để cho vào máy nghe nhạc. Mình có vài cách rất đơn giản mách các bạn !

Cách 1

Áp dụng cho hầu hết các thiết bị, cực kì đơn giản, ai đó ở trên Internet đã tạo ra công cụ có tên là http://save-mp3.com để chúng ta chỉ việc Dán đường dẫn clip vào trong đó rồi cứ thế mà bấm nút download, không cần trình độ cũng chẳng cần quan tâm tới các cài đặt =))

Các cách khác

Chuyển đổi video Youtube sang MP3 là việc làm cực đơn giản. Chả thế mà có tám ổng các loại dịch vụ trực tuyến giúp bạn.

https://www.onlinevideoconverter.com/vi/video-converter

Bạn chỉ cần Paste đường dẫn Video vào đó. Chọn định dạng và bấm bắt đầu. Thế là xong !

https://2conv.com/vn/ : Y chang như vậy. Bạn cũng chỉ cần lặp lại thao tác paste đường dẫn video, sau đó chọn định dạng yêu thích rồi bấm Convert. Dễ như ăn kẹo !

Cuối cùng

Download về rồi dùng phần mềm để convert sang định dạng MP3, cách này cần được làm trên máy tính, và thường cho chất lượng âm thanh cao hơn so với làm trên Web, tôi xin giới thiệu phần mềm: 123 Video Converter, hoặc tốt hơn và nhiều định dạng được xuất ra hơn nữa là Total Video Converter, tùy các bạn chọn !

Trường hợp bạn đang ở trên thiết bị chạy IOS thì việc này cũng đơn giản, chỉ cần gõ từ khóa Youtube to Mp3 trên AppStore thì có cả chục ứng dụng giúp bạn làm điều này !

Tôi có thể lấy ví dụ về ứng dụng Video To Mp3 trên AppStore: https://itunes.apple.com/us/app/video-to-mp3.-convert-any/id783494656?mt=8

Ứng dụng giúp chuyển đổi video sang Mp3 cho IOS
Ứng dụng giúp chuyển đổi video sang Mp3 cho IOS

Ứng dụng này cho phép bạn duyệt, tải về định dạng Mp3 từ một video trên mạng, khá hay, nhưng tiếc là bản trả phí 😀

Chúc các bạn vui !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về video Youtube sang mp3 thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 1 bình luận !

  1. Hi, em thì xài cái h2converter.com chỉ cần thêm h2 trước link youtube là có thể download bất kì link nào từ youtube về định dạng mp3 hoặc mp4 cực kì nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *