Chương trình Youtube Partner

Youtube kiếm tiền bằng cách nào ?

Youtube kiếm tiền bằng cách nào và lấy tiền từ đâu ? Cùng thảo luận trong bài viết này nhé !

Nhiều người sẽ thắc mắc một vấn đề thế này: Facebook kiếm tiền như thế nào ? Và giờ thì là Youtube kiếm tiền bằng cách nào ? Hoặc Jam Việt sống bằng nghề gì ? Và trong bài viết này thì chỉ có xoay quanh việc Youtube sống và trả lương mọi người và trả tiền điện cho Server của mình bằng cách như thế nào !

Chương trình Youtube Partner
Chương trình Youtube Partner

Video không bật kiếm tiền

Thông thường các video không bật kiếm tiền hoặc không thể bật kiếm tiền do vi phạm bản quyền, nhưng lại có lượt xem khủng là y chang bố Youtube sẽ “chưng dụng” để hiển thị quảng cáo Google Adsense, và đương nhiên là người upload video đó lên chả được hưởng cái mẹ gì !

Google adsense

Youtube hầu hết thu nhập của nó từ Google Adsense, các bạn tưởng tượng thế này: Các video trên Youtube cứ hiển thị quảng cáo thì gần như là của Google Adsense hết, và Google Adsense sẽ ăn 32% tiền của doanh nghiệp, số còn lại sẽ chia sẻ cho các Publisher như website hoặc Youtube, và Youtube phân phối quảng cáo cho Google adsense sẽ được lợi hàng tỉ bề khác nhau ! Google Adsense và Youtube vẫn là một mà 😀

Quảng cáo – nguồn thu chính của Youtube

Tại trang chủ, bạn sẽ thấy quảng cáo của Youtube do doanh nghiệp mua, tại video bạn sẽ thấy quảng cáo với sau 5 giây mới được bấm nút bỏ qua, đó là của Youtube !

Ăn chia doanh thu với các nhạc sĩ, ca sĩ

Youtube sẽ ký cốp với các ca sĩ và nhạc sĩ khắp thế giới để phân phối các sản phẩm số của họ trên Youtube, và Youtube bắt tay ăn chia với họ cũng giống như bạn đi đâu cũng thấy Video của Vevo vậy !

Xin mời các bạn xem thêm hướng dẫn đăng ký Youtube Partner !

Vậy bạn đã biết Youtube kiếm tiền từ đâu chưa ? Chúc các bạn buổi tối vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về Youtube kiếm tiền bằng cách nào thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 4 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *