Yahoo Messenger đã đổi mới

Yahoo Messanger đổi mới sau khi bán cho Verizon

Cha tiên sư nó, trong một bài viết trước tôi có đề cập tới việc vì sao công ty thằng bạn tôi đang phải sử dụng Yahoo như một công cụ chat công việc chính của công ty, đó là trên Yahoo Messenger không thể thu hồi được tin nhắn đã gửi, như vậy thì có thể giữ được bằng chứng trao đổi, tuy nhiên, sau thương vụ bán thân cho Verizon thì phần mềm này đã có thể thu hồi được tin nhắn đã lỡ gửi, vậy là vãi đái, Yahoo giống với Skype hơn rồi đấy 😀

Yahoo Messenger đã đổi mới
Yahoo Messenger đã đổi mới

Bản Update mới của Yahoo Messenger ngoài sự thay đổi về giao diện, Messenger còn có thêm nhiều tính năng đáng chú ý như thu hồi lại những tin nhắn lỡ bấm gửi, “Like” câu chat, có thông báo Notification, trả lời bằng Emoji và gửi nhiều hình dễ dàng hơn bằng cách kéo/thả trong cửa sổ.

Các bạn có thể download bản Yahoo Messenger mới nhất tại đây: https://messenger.yahoo.com/download

Bản cập nhật cho cả Windows và MacOS, ngoài ra các ứng dụng trên IOS và Android  cũng thay đổi theo Update mới, không biết đã khắc phục được cái lỗi tốn bộ nhớ trên Iphone chưa, chứ mỗi lần vào ứng dụng Yahoo là máy của tôi đơ, cho nên gỡ ra từ lần ấy đến giờ không dám cài !

Nếu bạn vẫn còn cảm tình với Yahoo thì có thể cài thử bản mới mà dùng nhé !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 2 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *