Ứng dụng chat Skype

Yahoo chat có còn giá trị gì với công ty bạn ?

Trong các doanh nghiệp, phổ biến nhất bây giờ có lẽ là Skype, với ưu điểm là truyền tải file nhanh chóng, cho nên các nhân viên trong doanh nghiệp thoải mái trao đổi dữ liệu, cuộc trò chuyện, tám gẫu với khách hàng, hẹn hò … đều rất tốt, chưa kể là Skype có thể gọi nhóm rất tốt, các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể dùng chúng vào công việc ! À mà còn thêm nữa, Skype có chia sẻ màn hình nên tiện lợi trong việc hướng dẫn nhau !

Ứng dụng chat Skype
Ứng dụng chat Skype

Một số doanh nghiệp không dùng Skype thì cũng phải dùng Yahoo để trao đổi, vì nếu dùng Messanger của Facebook thì quá tội, một là chúng siêu chậm, hai là chúng … mất thời gian, vào trong đó có quá lắm bạn bè để nói chuyện, không đứa này hỏi thì đứa kia hỏi !

Lại nhắc tới Yahoo, những tưởng phần mềm Yahoo chat phải chết từ tập trước rồi cơ, nhưng giờ vẫn có nhiều doanh nghiệp lựa chọn Yahoo là kênh trao đổi phụ !

Tôi có sang chơi công ty Xuân Quỳnh của ông bạn, thấy tất thảy các nhân viên đều “phải” dùng Yahoo, tôi hỏi dò tại sao không dùng Skype cho nó tiện và nhanh chóng, thì ông bạn nói: Skype có thể xoá được câu đã chat, còn Yahoo thì không, vì thế Yahoo sẽ lưu lại “bằng chứng” tốt hơn Skype, vì đặc tính của công việc nên phải thế !

Tôi thì tôi ghét đặc anh Yahoo, không hiểu tại sao nhưng kể từ khi biết tới Skype, bạn bè lập trình viên của tôi cũng dùng Skype từ lâu, và từ đó tôi quên béng Yahoo, mà tôi cũng chưa bao giờ quên được cái cảm giác Yahoo làm cho điện thoại của tôi đơ liên tục, vừa nặng vừa không tốt, nếu nói các tính năng thì chẳng có cái tính năng nào trên Yahoo là hơn được Skype, nên tôi chọn Skype !

Còn các bạn có đang sử dụng Yahoo ?

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 4 bình luận !

  1. Không cần bàn nhiều thực sự em đi làm 3 công ty thì công ty nào cũng có cả skype và yahoo chat cơ mà yahoo để mốc mới có 1 2 người vào pm còn skype thì cứ gọi là liên tục ưu việt hơn hẳn mà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *