Danh mục sản phẩm nay đã đẹp lừ bên sidebar

XO10 – WooCommerce Categories widget – giúp hiển thị danh sách category cho WooCommerce

Hôm nay cô bạn tôi có đề nghị rất cụ thể: “Tôi muốn bên sidebar hiển thị danh sách Category sản phẩm, chỉ sản phẩm thôi, đặc biệt khi vào một sản phẩm nào đó thì nó sẽ show ra cả category con nữa, code đi ông bạn”.

Sau khi định code, thì tôi phát hiện ra đã có người code cho đúng cái ý tưởng của mình rồi, chính là plugin XO10 – WooCommerce Categories widget, plugin này giúp tôi có một Widget với danh sách category cho trang bán hàng của mình như sau:

Danh mục sản phẩm nay đã đẹp lừ bên sidebar
Danh mục sản phẩm nay đã đẹp lừ bên sidebar

Okey, tôi làm đơn giản lắm, vì Widget này không có nhiều lựa chọn nên chỉ cần cài đặt plugin, sau đó vào Giao diện > Widget > kéo thả XO10 – WooCommerce Categories widget vào trong Sidebar tôi muốn, sẽ có bảng lựa chọn hiện lên như sau:

Lựa chọn trong plugin XO10 - WooCommerce Categories widget
Lựa chọn trong plugin XO10 – WooCommerce Categories widget

Giờ thì cô bạn tôi đã rất hài lòng, Widget hiển thị đẹp và không có gì đặc biệt để làm hỏng giao diện cả, nếu các bạn đang sử dụng plugin Woocommerce để bán hàng thì có thể cài được plugin này nha, còn lại thì không cài được !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 6 bình luận !

  1. Chào Jam, hiện tại mình đang tập làm một web bán hàng wordpress woocommerce. Nhưng, khi mình sử dụng shortcode để hiện thị sản phẩm thì gặp lỗi là không phân trang ở trang sản phẩm. Mình đã tìm hiểu và thử các plugin, code phân trang … nhưng, vẫn chưa được. Jam có thể chỉ giúp mình cách khắc phục lỗi này. Rất cảm ơn Jam!

  2. Chào bạn! mình đã thử cài đặt và sử dụng plugin mà bạn đã giới thiệu. có điều là khi vào danh mục cha thì nó k hiển thị ra các danh mục con của nó mà nó hiển thị toàn bộ các danh mục trong website. vậy mình muốn khi vào trang sản phẩm của thằng cha hoặc thằng con của danh mục đó thì hiển thị ra các danh mục con có trong danh mục cha đó. mình cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *