Video trên Youtube hoạt động trên mọi thiết bị

Xem phim trên Youtube, load nhanh nhưng …

Thật là bực mình, vừa tìm được mấy bộ phim cổ trang lỗ dĩ trên Youtube thì vào không được, thấy có cái thông báo vi phạm bản quyền của người đăng nên Video bị khóa lại, giờ tính sao ?

Quả thực tôi rất khoái xem phim trên Server của Youtube, nhanh vãi cả chưởng, nhưng tức mình cái là trên Youtube có quá nhiều quy định khắt khe về việc sử dụng video bản quyền, thậm chí dùng nhạc nền mà không xin phép thì lằng nhằng là bị nó khóa lại ngay, nên đành phải tìm cho mình một nơi khác nào đó thú vị hơn để xem.

Trong tầm ngắm có thằng Phimnhanh.net, nhưng nhục nỗi thằng nì không có phần mềm cài trên các thiết bị, nên cứ phải xem qua website, nhưng nhục hình hơn là cái Player của nó lại bị lỗi trên máy tính bảng nên chỉ xem được trên máy tính thôi mới mất khách làm sao …

Tiếp theo là lão Movies.hdviet.com, lão này thì lõi rồi, toàn phim bản quyền hay ơi là hay, có cả phần mềm hỗ trợ xem và chạy trên hầu hết các thiết bị, nhưng cú tiết cái quảng cáo, xem trên di động thì không sao, chứ xem trên màn hình máy tính là cứ kín cả quảng cáo, lâu lâu lại thò chuột tắt cái quảng cáo trên đỉnh đi, bực mình quá :p

Ờ thì đồ miễn phí không bao giờ tốt, mà cũng chả bao giờ là miễn phí, mình phải xem quảng cáo cho nó còn gì nữa, nhưng thôi cũng được, còn hơn trên Youtube toàn những video và trial phim “một cách nghiêm túc” và có bản quyền chán ớn !

Mong một ngày nào đó Youtube phát toàn phim thật hay, giá thật rẻ để xem cho sướng con mắt !

Chúc mọi người ngủ ngon ! Ngủ thôi !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *