Các loại xe đẩy đi siêu thị cho bé giá rẻ nhất hiện nay

Để giúp các bé phát triển trí thông minh và linh hoạt hơn trong quá trình phát triển. jamviet.com xin giới thiệu 1 loại đồ chơi mới là xe đẩy hàng trong siêu thị cho bé, với thiết kế sáng tạo và nổi bật chúng tôi tin rằng các bé sẽ dễ dàng bị cuốn hút.

Xe đẩy đi siêu thị cho các bé có nắp

Với giá khoảng 128.000 đồng, các bậc phụ huynh có thể sở hữu ngay xe cho các bé.

Xe đẩy bằng nhựa cho nắp.

Xe đẩy đi siêu thị cho bé không có nắp

Xe đẩy này có giá dao động khoảng 180.000 đồng.

Tùy vào kích thước kiểu dáng mà xe đẩy có giá thành khác nhau.

Ưu điểm nổi bật của những loại xe đẩy siêu thị cho bé 

Chất liệu nhựa an toàn

Xe đẩy siêu thị cho bé được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Chất liệu nhựa cứng cáp, chắc chắn cùng bề mặt láng mịn, không có cạnh sắc nhọn, tăng cường độ an toàn khi bé vui chơi, đồng thời mang đến sự bền đẹp cho sản phẩm theo thời gian sử dụng.

Nhiều món đồ xinh xắn

 _ Đồ chơi mô phỏng hình dáng thật của chiếc xe đẩy trong siêu thị, tay đẩy vừa vặn và bánh xe di chuyển rất linh hoạt, cho bé thêm phần thích thú và hào hứng khi vui chơi.

_ Ngoài chiếc xe đẩy màu đỏ vàng đáng yêu, bộ đồ chơi còn đi kèm các món đồ khác, cho bé thỏa sức đóng vai nội trợ nấu nướng vui chơi cùng bạn bè.

Gồm nhiều món đồ chơi xinh xắn.

Giỏ cất giữ các món đồ chơi

– Xe rất dễ dàng lắp ráp, thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm diện tích. Giúp bé cất giữ những món đồ chơi khi đã chơi xong. Tạo cho bé tính ngăn nắp, gọn gàng.

Với thiết kế xe đẩy gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển cùng chất liệu nhựa an toàn nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé vui chơi mỗi ngày. (Sản phẩm chỉ dành cho bé trên 3 tuổi trở lên)

TÁC GIẢ:

Tôi là một cử nhân kinh tế, chuyên ngành quản trị kinh doanh và xuất nhập khẩu. Tôi đang kinh doanh thương hiệu Điện Lạnh Hùng Dũng và muốn đơn vị mình là số 1 về điều hòa Nhật bãi, tủ lạnh, máy giặt nội địa Nhật

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *