Wordpress Password

WordPress phát hành bản 4.2.3 sửa các lỗi bảo mật, hãy cập nhật ngay !

Đêm nay chắc hẳn tất cả các bạn đã nhận được bản cập nhật này từ WordPress.org, các trang nào hỗ trợ cập nhật tự động sẽ được âm thầm cài đặt phiên bản mới, nếu không các bạn sẽ phải vào Admin và bấm cập nhật !

Trong phiên bản mới 4.2.3 này, WordPress đã fixed các lỗi liên quan tới bảo mật trong các phiên bản trước, cho nên Jam khuyến nghị các bạn nên cập nhật ngay nếu có thể để bảo vệ khỏi sự tấn công hàng loạt của các con bot và hacker.

Trong đó, đáng kể nhất là lỗi cross-site scripting, các User vai trò Subcriber có thể đăng bài viết, lỗi này tồn tại trên phiên bản trước đó mà giờ mới được phát hiện và cập nhật !

Ngoài ra, theo WordPress, có hơn 20 bug đã được vá trong phiên bản mới !

Đây là phiên bản vá lỗi bảo mật, nên các bạn hãy cập nhật ngay có thể !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 3 bình luận !

  1. Cho mình hỏi chút, trang web mình đang chạy bt tự dưng cập nhập wp không được, cứ update lên là bị lỗi trang admin không kết nối được trong khi website thì vẫn bt. Mình phải vào cpanel up lai code mới chạy, thử vào upload image thì thấy không up được do không tạo được folder mặc dù đã set quyền 755 vs 777 thử hết mà vẫn không được.
    Host mình xài host cpanel của hostmantis
    Phải làm thế nào bạn giúp mình cái nhé.
    Cám ơn bạn nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *