Logo của Wordpress - giản thể

WordPress 4.5 tới, chức năng mong chờ nhất của bạn là gì ?

Well, thật tuyệt vời, chức năng thay đổi logo của cộng đồng mong chờ đã đổ bộ xuống WordPress, trong một thông báo của WordPress phiên bản test 4.5 mới đây đã nêu rõ:

 

Theme Logo Support – Native support for a theme logo within the Customizer.

 

Như vậy, theo như cộng đồng phản ánh trong WordPress Idear, tại sao WordPress lại không có chức năng thay đổi logo để toàn thể các giao diện sẽ sử dụng chung một logo của trang thay vì mỗi ông một phe, tôi cứ cảm thấy tức anh ách khi mà cứ thay giao diện là thay đổi lại logo, giờ thì mọi việc sẽ do WordPress core xử lý, còn về phía các giao diện, có thể sử dụng logo do người dùng đưa lên cài sẵn trong cơ sở dữ liệu, khỏi mệt người !

Trước đây tôi cũng phải sử dụng một hàm không chính thức của JetPack để đưa logo vào trong trang qua Customize, điều này đảm bảo bạn có thể xem thử các thay đổi logo trực tiếp trên giao diện chuẩn bị cài, nhưng nay thì không cần nữa !

WordPress gần đây đã làm thỏa mãn người dùng khi cho thêm chức năng “term_meta” vào trong core, cái mà cộng đồng mong chờ từ rất lâu, chỉ có vài đoạn code là được mà cho tới tận phiên bản 4.4 gần đây chức năng này mới được thêm vào, và bây giờ thì là WordPress 4.5 !

WordPress ngày càng tốt, ngày càng tuyệt vời, chúng ta tự hào vì có một mã nguồn đáp ứng hầu hết các yêu cầu của người dùng !

Chúc cả nhà buổi chiều vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *