Thư viện được cải tiến chế độ xem

WordPress 4.0 – cải tiến chủ yếu là hiển thị

Hôm nay vào đọc thông báo của WordPress thấy đã lên Version 4.0, tôi cũng test thử xem nâng cấp lên có bị lỗi gì không, và thật là may mắn, Jamviet.com đã lên thành công gói mới nhất !

Trước tiên là soi qua hiển thị, vì lần nâng cấp này chủ yếu là hiển thị mà lị, thứ nhất là thư viện đã thêm một chế độ xem mới nữa, danh sách và danh sách ô vuông:

Thư viện được cải tiến chế độ xem
Thư viện được cải tiến chế độ xem

Tiếp theo là trải nghiệm của người dùng trong trang tìm kiếm plugin, cái này đáng phải làm lâu lắm rồi mới đúng, các CMS khác đã nâng cao chế độ xem và chọn plugin cho người dùng của mình rồi, giờ thì :

Giao diện cài plugin mới được cải tiến đẹp và thuận tiện hơn
Giao diện cài plugin mới được cải tiến đẹp và thuận tiện hơn

Còn một vài cái nữa hay hay và nho nhỏ, ví dụ như khi bạn soạn một bài viết dài thật dài, khi bạn trượt lên, bạn sẽ thấy thanh công cụ được fix cứng vị trí, điều này đảm bảo thuận tiện nhất cho người dùng khi muốn chỉnh sửa lại bài viết !

Ngoài ra, theo công bố thì khoảng 25 bug đã được fixed trong phiên bản mới này, không thấy bản vá lỗi bảo mật nào trong phiên bản mới !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 7 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *