Test chức năng thêm sản phẩm trong Weebly.com

Weebly.com tạo trang bán hàng cực nhanh chóng

Weebly.com đã có mặt từ lâu và khá nổi với kiểu thiết kế website dạng kéo thả, và hôm nay Jam mới có dịp test các chức năng của nó, quả thực nó rất dễ dùng và chỉ cần kéo thả, kéo thả, bạn sẽ nhìn thấy website của mình hiện lên ngay trước mắt mình mà không cần phải biết một dòng code nào, thật không thể tin được.

Test chức năng thêm sản phẩm trong Weebly.com
Test chức năng thêm sản phẩm trong Weebly.com

Và chỉ cần vài thao tác thêm nữa, bạn hoàn toàn có thể trang trí website bán hàng của mình như thế này:

Giao diện bán hàng thử nghiệm với weebly
Giao diện bán hàng thử nghiệm với weebly

Có một điều khá được ưa chuộng ở Weebly chính là sự đơn giản và trực quan, ngoài ra làm seo cho các trang được build trên Weebly rất dễ dàng, weebly đáp ứng được hầu hết các yêu cầu trong SEO !

Hiện tại chỉ có các blogger và SPAMMER tại Việt Nam sử dụng Weebly, còn các shop bán hàng lại chủ yếu dùng Tumblr và Facebook, đây là một điều đáng tiếc nếu chúng ta không sử dụng kênh này bán hàng.

Weebly cho phép bạn sử dụng dưới dạng subdomain, ví dụ tôi.weebly.com còn nếu bạn muốn tên miền tùy chỉnh thì chỉ cần thêm chục đô, các bạn đã có thể sở hữu một website độc lập rồi !

Weebly cũng là nơi tuyệt vời để tạo blog vệ tinh cho hệ thống SEO của các bạn !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *