Websosanh.vn

Websosanh có lợi cho bạn như thế nào ?

Websosanh.vn là một trong những website chuyên cung cấp các thông tin liên quan tới mọi sản phẩm có mặt ở Việt Nam và sắp xếp chúng theo một tiêu chí mà người dùng lựa chọn, ví dụ giá từ thấp tới cao hay lọc theo nhà cung cấp. Phải nói rằng websosanh đã giúp đỡ người dùng như tôi rất nhiều trong việc mua hàng và bán hàng.

Websosanh.vn
Websosanh.vn

Chỉ cần giá tốt

Bạn là người bán hàng ? Chỉ cần có giá tốt hơn các nơi khác là có thể bán được hàng nếu như để websosanh craw tới website của bạn. Đương nhiên là bạn bán trên Facebook sẽ không được đặc ân này đâu nhé.

Cũng nên lưu ý là websosanh chỉ có tác dụng craw sản phẩm của bạn và sắp xếp chứ nó không bán hàng cho bạn đâu nha !

Để websosanh craw tới website của bạn, các bạn kéo xuống chân trang sẽ có form đăng ký. Hoặc nếu để tự nhiên thì rất lâu sau websosanh mới có địa chỉ website của bạn ! Nó craw ở đâu đó về ấy !

Người mua có lợi

Nếu bạn đang cần mua hàng, chỉ cần vào websosanh và gõ tên mặt hàng đang cần, đảm bảo bạn sẽ tìm được nhà cung cấp giá thành rẻ nhất và gần nhất với bạn !

Với websosanh, cả người bán và người mua có lợi. Bên cạnh đó cũng có một website khác mạnh tương tự như Sosanhgia.vn nhưng hiện tại websosanh là hiện đại nhất và mạnh nhất bây giờ !

Giờ thì mua sắm với giá tốt thôi nào các bạn !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 5 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *