Website có hai ngôn ngữ, chơi Adsense như thường

Các bạn blogger thường có cái khao khát nhỏ nhoi là đăng ký thành công Google Adsense cho trang của mình, và blog của Jam hân hạnh chào đón hàng trăm bạn ghé thăm đọc các tin liên quan tới Google Adsense và cách đăng ký trong ngày, một bạn có comment hỏi Jam rằng website của bạn ấy có hai ngôn ngữ liệu có đăng ký được Adsense hay không ?

Câu trả lời cực kì đơn giản, trong chính sách của Google chưa bao giờ cấm website hai ngôn ngữ, đồng nghĩa với việc nó hoàn toàn hợp lệ và được chấp thuận bởi chính sách Google Adsense, Adsense có chính sách rõ ràng và luôn nhấn mạnh đó là “cung cấp nội dung có giá trị cho người dùng”, cho dù bạn copy tin nhưng chỉ cần lượt đọc cao thì dễ dàng được Google chấp nhận đơn đăng ký !

Vậy hai ngôn ngữ là thế nào ?

Một số bạn làm web dưới dạng tách biệt phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt, tuyệt vời, nó đơn giản là một subdomain thôi có gì mà ghê gớm, trường hợp khác là dưới dạng folder /en và /vi, các trường hợp này không hợp lý cho lắm nhưng không sao, miễn bạn cung cấp nội dung có giá trị cho người đọc là được !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 3 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *