Hay viết còn hơn viết hay :D

Viết hay và Hay viết

Nếu bạn đang là một blogger thì chắc là bạn hay viết rồi, nhưng viết hay và hay viết là hai việc khá khác nhau khi đứng dưới các góc độ nhìn khác nhau, bây giờ ta nhìn nó trong góc độ của một SEO man nhé.

* Viết hay, chúc mừng bạn, chỉ cần đọc bài viết của các bạn là tôi muốn comment ngay lập tức, và gật đầu đồng ý lia lịa, nội dung độc đáo sẽ giúp bài viết của bạn lên cao hơn trên công cụ tìm kiếm. Nhưng nếu bạn viết hay mà không hay viết thì cũng vậy, chỉ có những trang web có nội dung tốt và được cập nhật thường xuyên thì mới có thể lên được top !

Hay viết còn hơn viết hay :D
Hay viết còn hơn viết hay 😀

* Hay viết, nếu bạn đang hay viết, nhưng viết không được hay lắm, thì xin chúc mừng bạn, tôi cần phải nhấn mạnh rằng kỹ năng của con người có thể được cải tiến nhờ chịu khó làm việc, đồng nghĩa với việc hay viết có thể giúp các bạn viết hay, ngoài ra hay viết sẽ giúp các bạn lên top tốt hơn rất nhiều …

Tôi là người hay viết nhưng không viết hay, còn các bạn thì sao ?

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 7 bình luận !

  1. Mình thì hay viết, viết dai, dài và nhiều khi dở (nghĩa là hay đó 🙂 ). Viết thực tế để viết hay thì thực sự cần có thời gian ! và hứng thú… chứ không hứng thú thì bác Hiển có phơi phơi ra thì anh em cũng không thể *beep* gì được !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *