Già hơn xưa vài chục tuổi rồi ...

Viết blog cho người yêu cũ

Già hơn xưa vài chục tuổi rồi ...
Già hơn xưa vài chục tuổi rồi …

Chào em, vậy là mười mấy năm rồi chúng ta không còn gặp lại nhau nữa nhỉ ? Mà anh cũng không muốn gặp lại vì nếu gặp lại biết đâu anh lại nắm tay em tung tăng, rồi thằng chồng em nó mà nhìn thấy nó lại đánh cho em một trận thì kể cũng hài, nên tốt nhất là chúng ta không nên gặp nhau nữa nha !

Không biết trái đất tròn như thế nào, nhưng vừa rồi vô tình anh có nhìn thấy em lần nữa, em ngày xưa non xanh mà sao giờ già thế không biết, mới có bấy lâu đâu cơ chứ ?

Người ta bảo tình cũ chẳng rủ cũng đến, biết làm sao được, không ! chúng ta không được phép đến/tới/thấy/ hoặc ngay cả bấm like facebook cũng không được vì chúng ta đã từng xyz rồi giờ lộ một cái like vào ảnh thôi là bấn ngay, bạn bè lại đổ xô vào chém gió cùng nữa thì toi, chồng em nó cũng dùng face nên anh hơi ngại …

Thì thôi nó qua rồi, nhưng ngày xưa kể cũng đẹp, nếu như anh không thích một lúc mấy ả liền thì em chắc cũng không theo mấy anh liền, và chúng ta xa nhau vì thế, chả phải lỗi tại ai cả, cuộc sống nó là như thế mà, để bây giờ đêm khuya anh mới có hứng mà viết blog chứ phải không em ?

À quên không hỏi thăm, cứ miên man mãi, không bít em có còn đọc blog của anh như hồi ấy không, nhưng vẫn hỏi chơi. Con và chồng em khỏe cả chứ ? Không có gì đặc biệt chứ ? Em đang làm nghề gì rồi ? Hay là đi theo kế toán ? Có học thêm không ? CÒn anh, giờ công việc ổn định, vẫn cười toe toét và nhăn nhở như ngày nào, vẫn trẻ con và vẫn thích tán gái như hồi trước, anh X-men mà 😀

Thôi buồn ngủ rồi, đi ngủ thôi, chúc em hạnh phúc.

Anh đang mơ màng nghĩ về ngày trước, ngày vẫn còn thích nhau ý, vui thế không biết được !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 10 bình luận !

 1. Ôi 2 chữ “người yêu” nó là thứ kể hoài ko hết chuyện và đó là chủ đề đi mãi suốt cuộc đời mỗi thằng biết yêu. Em cũng đã từng yêu, yêu tha thiết, yêu cháy bỏng, yêu cháy ví … 1 thời những quán ăn ven đường, 1 thời karaoke bay hết đêm … Có lẽ nào đó chỉ là cơn mưa ngang qua ? Nó chỉ là ngang qua mà thôi, giờ đây cảm xúc AD đã khiến nó gợi lại trong em lúc này, trái tim em nó sắp nhảy ra khỏi lồng ngực để đi tìm người xưa.

  Lời lẽ chân thật của một người biết yêu, khi cái tiêu đề đã nói lên tâm sự của AD về người cũ. Cô ấy đã có chồng vậy nên vui hay buồn ? với AD hãy để em đoán theo cách của đàn ông đó là rất vui vì cô ấy cũng chỉ là một chiếc áo mà AD đã mặc qua và cô ấy đã có một hạnh phúc riêng như AD muốn.

  Cũng chính vì cô ấy đã có chồng càng khiến cho bản lĩnh đàn ông trong AD thức tỉnh. Theo em giờ AD đang có 3 lựa chọn : giang hồ có câu “đã làm nam nhi thì phải biết đập chậu cướp hoa” … AD là một người rất quan tâm vậy điều đó có làm xáo động tâm trạng AD lúc này, quyết đánh gục thằng kia bỏ vợ và theo ẻm đó ? thứ 2 nếu AD là một người chơi ngầm vậy hãy để thằng kia có thêm 1 cái sừng suốt đời, điều này quá đơn giản và ko cần chém thêm vì AD sẽ biết làm gì lúc đó. Điều cuối cùng đó là lặng nhìn em trong ký ức vụt qua, sẽ có 1 chút lay động trong tâm trí và âm thầm chúc phúc.

  3 điều em nêu ra đó là những cảm xúc thật của 1 thằng đàn ông và em cũng đã từng như vậy. Hãy để trái tim mách bảo mình nên làm gì lúc này và hãy để lương tâm mách bảo cho dù có phải đổ máu vì cô ấy … con trai là vậy luôn mạnh mẽ và mãnh liệt, sẵn sàng săn bằng tất cả (6789)cho dù có hàng trăm cơ động với 141.
  Hãy tin đi AD vì em hiểu rõ tâm trạng AD bây giờ vì em cũng từng yêu ngọt ngào.

  Chỉ là ký ức xưa thôi, nếu có gặp lại hãy bày tỏ cảm xúc thật lòng nếu cảm xúc hiện lại quá mãnh liệt giữa 2 người thì hãy để cơ thể tự mách bảo 2 người nên làm gì lúc này. Em thay mặt cho những thằng biết yêu xin chúc AD làm chủ dc tâm trạng với sự lựa chọn của trái tim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *