Logo Vhost

vHost.vn – web hosting giá rẻ mà lại đẹp ^_^

Xin chào các bạn, hôm nay trong một buổi tối mát trời, vừa mưa xong, và tôi cũng có chút niềm vui đó là thằng bạn tặng cho tôi một cái hosting bên vHost.vn, đương nhiên là đỡ mất 3 trăm 3 😀 cho vụ này, rảnh rỗi sinh nông nổi, tôi ngồi cài blog cá nhân cho bạn gái 😛 trên hosting do Vhost.vn cung cấp và tôi cảm thấy rất sướng, sướng nhất ở đây chính là được bạn gái khen cái độ “nhiệt tình” của tôi ( có cơ hội tán đổ em nó 😛 ), và hơn thế nữa là cái hosting giá bèo nhất tại vHost lại hoạt động tốt hơn những web hosting khác cùng với cái mức giá đó !

Tính của tôi là yêu ghét thể hiện luôn, trước kia tôi có dùng host của một số nhà cung cấp khác, nhưng do bên đó làm chết trang của tôi, ngay tại cái lúc này tôi còn chưa hết bực mình với cái hosting bên kia liên tục chết và lỗi 503 thì thấy chạy trên vHost ngon quá, cần phải kịp thời khen thưởng để các bạn ý còn có động lực mà phục vụ khách hàng, hơn lúc nào hết, cứ phấn đấu cải tiến dịch vụ là người dùng có lợi, trong đó có anh em blogger chúng ta !

Trang Visionlaw.vn của khách hàng của tôi liên tục bị lỗi do đang chạy trên hosting của BKNS
Trang Visionlaw của khách hàng của tôi liên tục bị lỗi … và ngay lúc này vẫn lỗi !

Tốc độ upload trên giao thức FTP vượt trội

Tốc độ của giao thức truyền tải tập tin qua FTP cũng khá quan trọng, bởi tôi là người thường xuyên phải làm việc qua giao thức này để hỗ trợ cho khách hàng, debug và chỉnh sửa giao diện cho khách hàng nên FTP càng nhanh tôi càng thích, nhưng các nhà hosting thường giới hạn băng thông cho việc upload lên để tránh nghẽn mạng nên nhiều khi cũng cú phết.

Tốc độ tải lên cao ngất ngưởng, các nhà hosting khác thường chỉ đạt 700kb/s là MAX !
Tốc độ tải lên cao ngất ngưởng, các nhà hosting khác thường chỉ đạt 700kb/s là MAX !

Tốc độ upload qua FTP thấp nhất là 1,76 Mb/s và còn tăng cao hơn tùy lúc …

Bảo mật hơn các nhà cung cấp khác

Vhost dùng phiên bản PHP mới 5.4.32 đã được vá nhiều lỗi và tăng khả năng chịu tải, rất đơn giản, để kiểm tra phiên bản PHP các bạn chỉ cần tạo ra file trống với nội dung là hàm phpinfo(); sau đó lưu dưới đuôi mở rộng là php, gọi chúng trên trình duyệt là có thể xem được toàn bộ thông tin cấu hình, vHost hiện đang chạy version mới và khá ổn định, cụ thể các bạn xem tại đây: http://php.net/ChangeLog-5.php#5.4.32

Ngoài ra, hosting đã tắt một số hàm gây nguy hiểm cho website, không như các nhà cung cấp hosting khác hoàn toàn phó mặc chuyện bảo mật cho các webmaster, để kiểm tra bạn chỉ cần tìm tới dòng disable_functions là có thể xem được các hàm đã khóa của php, cụ thể vHost đã tắt các hàm sau:

proc_open, show_source, popen, disk_free_space, 
diskfreespace, exec, system, shell_exec, passthru,
set_time_limit, leak, allow_url_fopen, mail,symlink

Đặc biệt là hàm symlink, các hàm giúp hacker đứng bên hosting này thò tay sang hosting khác, kể cả các hosting nước ngoài cũng thường để ngỏ điều này cho các webmaster tự dấu đi file config.php của mình, tuyệt vời !

Giao diện Cpanel dễ dùng

Vhost.vn cũng dùng trình quản trị Cpanel cho hệ thống của mình, Cpanel vừa bảo mật hơn các hệ quản trị máy chủ khác, lại vừa thân thiện với người dùng, để nói về ưu điểm của Cpanel thì các bạn có thể tìm trên mạng, vHost cũng cung cấp cho người dùng giao diện quản trị mặc định của Cpanel nên tôi khá dễ dàng trong việc cấu hình cũng như quản trị file, SQL …

Bộ nhớ khủng

Bộ nhớ dành cho PHP thường các nhà cung cấp khác để 64Mb cho bộ nhớ cache của PHP trên mỗi hosting, còn server của Jam hiện tại đang để là 128Mb, nhưng thật bất ngờ, vHost để cho mỗi hosting sử dụng những 256Mb cache và Post dữ liệu lên tới 8Mb, các bạn có thể gọi hàm phpinfo() và tìm tới dòng memory_limit để xem thông số nhé !

Hỗ trợ khách hàng qua SMS

Có một cái khác nữa khá hay ho và mới mẻ, đó là đơn hàng và các thông báo sẽ được chuyển tới khách hàng qua hai hình thức là SMS ( khi đăng ký dịch vụ  ) và qua Email, vHost tỏ ra tốt nhất trong việc hỗ trợ khách hàng một cách kịp thời và nhanh chóng nhất ! Duyệt !

Tổng kết

Với mức giá khá cạnh tranh như các nhà cung cấp hosting khác, vHost hiện đang là gương mặt mới trên thị trường nhưng đang chứng tỏ mình là nhà cung cấp hosting tốt nhất với phong cách phục vụ và chất lượng dịch vụ cao, support khách hàng tốt, tôi cũng hi vọng là vHost sẽ ngày càng tốt hơn nữa, rẻ hơn nữa ! kaka !

Chúc các bạn thành công, chúc vHost thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 43 bình luận !

 1. Ơ ah thế ah ! để mình nghiên cứu thử, chắc cũng làm 1 bài về anh vHost này hể 🙂
  …nghe có vẻ hấp dẫn nhể !
  @Hiếu: ông kích hoạt tôi 1 acc tôi chơi thử nhé :))))))
  P/s: mày cua gái bằng web hả thằng Hiển, lợi hại đấy :)))))))

     1. Ơ thế ah ! thế chắc phải phấn đầu ngang tầm blog ông rồi mới đủ tầm 🙂

      P/s: tôi test vHost với mục đích cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại FMMSPolygon.com của tôi thay cho MatBao hiện tại (nếu nó tốt và chi phí tốt hơn cho khách hàng) chứ web tôi thì tôi chạy vHost làm gì :))))))

    1. Buồn cười, nhìn lão Ngọc thiết kế web cứ bó bách thế nào ý, vẫn có hơi hướng ( thum thủm ) của lão ý từ blog cá nhân cho tới website khác, tôi cũng có cái đó trong thiết kế, giờ làm thế nào anh em phi đi học thiết kế oét-sai sao cho chuyên nghiệp nhể ?

     1. Uầy web khách hàng thì ngoài những mẫu thiết kế khách yêu cầu “giống vậy” thì các web khác là theo yêu cầu “cầm tay, chỉ mực” ấy chứ hahahaha mà công nhận nhiều cái xấu mà, mình thiết kế không chuyên + thiết kế mâng phong cách cá nhân, chủ quan theo thẩm mỹ… do đó có lẽ đi học thiết kế thôi !

      P/s: tình hình là đã bị c l i c k tặc @@ tấn công :))))))))

 2. Quan trọng là thời gian tồn tại bao lâu, giờ sợ thuê host lắm rồi. Đợt rồi làm quả VPS Ngọc Trang, chuyển toàn bộ site khách hàng về đó, giờ Ngọc Trang nghỉ rồi đang rục rịch đi kiếm chỗ khác đặt site

 3. Em đã từng đầu tư mua vps bên tenten và bên DigitaOcen và một số bên nước ngoài khác, chất thì bên nước ngoài hơn, ổn định và chạy hơi chậm, không biết bên vhost có tốt không, bữa nào phải thử một cái mới được !

  1. Nói chung gói thần tốc của Vhost cũng được bạn à, có thể là do cách cấu hình thôi, bạn thử bật Gzip và bật Cache lên xem sao, tôi nghĩ VPS nào cũng có tốc độ same nhau, chỉ là do cách bạn sử dụng thôi !

 4. em có bảo là site jamviet chạy vps thần tốc đâu, hôm nọ bác bảo em bác chạy site eboooksvn.com trên vps thần tốc mà, nếu bác cần em gửi ảnh bác chat vs qua face cho mọi ng xem, thế em mới dùng sáng em chuyển rồi dùng host cũ còn nhanh hơn bác kotin vào check xem: http://lapmangfptcapquang.com tốc độ dùng host còn nhanh hơn con vps kia nhiều đó là em vẫn sử dụng như nhau cùng 1code 1 theme nên kiểm nghiệm như vậy chính xác.

  1. Sau kinh nguyệt nhiều năm dùng hosting, VPS… và bất cứ dịch vụ nào cũng thế, chốt lại 1 câu mà ông bà thường bảo “Tiền nào của đó”. Tiền rẻ của tốt thì sẽ phải trả lại vào 1 lúc nào đó bằng cách nào đó :)))))).

   P/s: Giờ công ty thiết kế web giá rẻ toàn giá 1tr5 2tr5, khách hàng tôi kể với bạn ổng là ổng làm web 10tr, bạn ổng há hốc “SAo đắt thế”… thời gian sau cái ông bạn ý lại tâm sự #$#$@#$#$#$#@$ và chi 1 số chi phí khắc phục #(@&$*^#@(*&$@#*$@#&.

  2. Blog eBooksvn.com chạy trên VPS Thần tốc chứ chạy đâu? :)) Chỉ có blog Dâm Việt mới chạy trên server riêng thôi. Mình đâu có giàu đến mức bỏ hơn chục củ ra mua server riêng như ông Hiển. 😛 “ac, thế mà bác trung hiếu bảo bác cũng dùng gói thần tốc? Chém gì mà kinh thế Trung Hiếu”. Câu này là ý gì? Không phải nói mình bảo blog Dâm Việt chạy VPS Thần tốc à? =.=!

 5. Hello everyone!
  Today I just found this free host with:

  – 1500 MB of Disk Space
  – 100 GB Bandwidth
  – Your own domain hosting
  – cPanel Control panel
  – Website Builder
  – Over 500 website templates ready for download
  – Free POP3 Email Box and Webmail access
  – FTP and Web based File Manager
  – PHP, MySQL, Perl, CGI, Ruby.
  – No Ads at all !

  Check it out Here: http://www.000webhost.com/872046.html

 6. Sao mọi người ca ngơi vhost quá vậy, mình mua gói host s5 của vHost – thời gian đầu chạy tương đối ổn định, về sau này loading web toàn 12 – 15s. Trong khi cũng ma nguon do mình đặt tại host bên Sing tốc độ vượt trội hơn hẳn. Ko biết admin có dám approve thông tin cua mình hay ko thôi. 🙁

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *