Vật Giá đặt POPup tại một số blog

Nghe có vẻ như cách làm của Vật Giá ngày càng được nâng cấp, ngày xưa là spam khắp nơi xong rồi giờ là đặt Pop-up, chẳng sao cả, vẫn là cách làm hay để kiếm lượt truy cập, ảo một chút nhưng kiếm lại từ tiền quảng cáo cũng kha khá đấy !

Hình Vật Giá vẫn giãy giụa trong cái gọi là đầu ra cho sản phẩm của mình, ngày xưa Vật Giá đi đầu, nhưng đi đầu thì chưa chắc đã là người chiến thắng, người cuối cùng mới là người chiến thắng, tuy nhiên Vật Giá có thể đã kiếm đủ trong thời hoàn kim của hắn rồi !

Hôm nay nhận được một cuộc thoại từ Vật Giá, cô gái trẻ bên đó đang gạ gẫm mình đặt gian hàng trên đó, không thể nào, tao có website riêng tội gì mà phải đặt trên nhà người 😀

Lại nữa, sau khi Lazada đình đám quảng cáo khắp nơi, cộng thêm chương trình hoa hồng cho người giới thiệu làm rầm rộ, thì giờ tới lượt Vật Giá, nghe đâu chi những 6% cho mỗi đơn hàng thành công được giới thiệu, nếu vậy hẳn Vật Giá phải làm lâu rồi, giờ thì quá muộn !

Tôi đã bao nhiêu năm sử dụng Internet, nhưng đúng là chưa lần nào mua trên Vật Giá, bởi cảm giác nó là một thằng SPAM uy tín 😀 chứ không phải bán hàng uy tín, chỉ một lần có cảm giác ấy thì không bao giờ tôi mua hàng trên đó !

Cái cảm giác đeo đẳng tôi là Lazada đáng tin hơn bất cứ nhà bán hàng nào, cứ trên đó có là tôi sẽ mua trên đó ngay lập tức !

Haizzz, hàng Việt Nam !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *