Một văn phòng ảo tại Hà Nội - khá khang trang và sạch đẹp thuận tiện

Văn phòng ảo giúp doanh nghiệp mới tiết kiệm được tiền

Bạn tôi mới thành lập công ty cũng chọn cách tiết kiệm là sử dụng văn phòng ảo – vừa có chỗ giao dịch đẹp đẽ lại không phải chịu nhiều chi phí – thay vì sử dụng một mặt bằng thuận tiện và riêng tư cho công ty mới thành lập của mình.

Một văn phòng ảo tại Hà Nội - khá khang trang và sạch đẹp thuận tiện
Một văn phòng ảo tại Hà Nội – khá khang trang và sạch đẹp thuận tiện

Văn phòng ảo luôn có đủ điện nước, điện thoại và lối đi thông thoáng, có luôn internet và bàn ghế, chỗ tiếp khách, nên nếu các bạn cũng mới start-up thì cách tốt nhất vẫn là lựa chọn một địa điểm văn phòng ảo – hiện nay đang có nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này lắm.

Văn phòng ảo khá tiết kiệm và thích hợp cho các loại hình kinh doanh như:

  • Việc kinh doanh tại nhà hoặc các công việc phải di chuyển nhiều
  • Các doanh nghiệp mới thành lập
  • Chi nhánh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Khi bạn kinh doanh và chưa sẵn sàng cho việc chi ngân sách khủng cho 1 năm tiền thuê văn phòng thì văn phòng ảo sẽ là giải pháp vừa tiết kiệm lại có thể start-up nhanh chóng.

Trường hợp khác nếu bạn đang là một văn phòng đại diện của một công ty thì việc sở hữu một văn phòng mặt trệt đắt đỏ là điều hoang phí, đơn giản là văn phòng đại diện chỉ có chức năng xúc tiến thương mại chứ không giống như chi nhánh là được phép kinh doanh, vì thế văn phòng ảo cũng là giải pháp tuyệt vời cho các văn phòng đại diện của các công ty vừa và nhỏ.

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *