Find me on Facebook

Vẫn phải tái xuất giang hồ, dùng facebook vậy

Tôi đã thề với lòng mình là không dùng facebook, cái căn bản nhất là nó gây nghiện, câu qua tiếng lại, rồi xem dòng thời gian chi chít các điều thú vị nên sẽ nảy sinh việc ngốn thời gian quá nhiều, gây lãng phí và không có hiệu quả cho các công việc khác, nhưng vì vấn đề marketing nên cần phải dùng facebook như một công cụ làm việc.

Find me on Facebook
Find me on Facebook

Hiện tại tôi vẫn có nick face, tất nhiên rồi, thi thoảng vào nhòm thấy thằng bạn đái bậy cũng vui, hoặc ngắm con bạn trang điểm lòe loẹt cũng thú vị, nhưng giờ mình phải nghĩ kế marketing và đánh bóng tên tuổi trên mạng xã hội này kể cũng chán, và ngốn khá nhiều thời gian tìm hiểu cách thức và các công cụ phân tích nó, đọc tài liệu nước ngoài cảm thấy nản dần đều, tuy nhiên, dân lập trình như mình thì mấy thứ này cũng nhanh nhạy hơn người thường, để học sử dụng một mạng xã hội cũng chỉ như một cái búng tay mà thôi.

Khổ ! Mấy thằng bạn làm marketing chúng nó coi face như một miền đất hứa, còn với tôi, nếu chả may khoe với chúng nó là mình không biết dùng hoặc không marketing trên facebook chúng nó sẽ cười vào mặt mà rằng … thì là mày … hí, đủ thứ chuyện trên trời dưới biển …

Vì ai cũng biết tới sức mạnh của Facebook trong việc làm thị trường, đặc biệt là cái sức lan tỏa thông tin của nó, chỉ cần một cái gì đó đặc biệt là có thể chỉ trong 1 tiếng đồng hồ, cả thế giới biết tới bạn. Vì thế nếu không dùng facebook vào việc marketing thì quả là uổng phí.

Thôi, vẫn phải cố cầy face !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *