Không thể chat trên Skype mặc dù đăng nhập được

Ứng dụng Skype bị sập, không thể liên lạc trong nhiều giờ

Hôm nay toàn bộ liên lạc của Jam phải dựa vào Facebook, Skype đã bị sập và không thể liên lạc được trong vài giờ qua, giờ đã là 9h mà vẫn chưa khắc phục được.

Người dùng Skype trên toàn cầu đang phải chịu tình trạng treo ứng dụng ngay trong hôm nay. Theo trang web DownDetector, vấn đề được phát hiện vào lúc 4:23 a.m, ngày 21/9 theo giờ miền Đông (EDT) và trên các phương tiện truyền thông xã hội, nhiều người dùng đã thông báo rằng dịch vụ trò truyện của Microsoft đang gặp vấn đề.

Không thể chat trên Skype mặc dù đăng nhập được
Không thể chat trên Skype mặc dù đăng nhập được

Trước đó ít phút, nhiều người dùng đã than phiền về việc họ không thể nhắn tin, gọi điện hay thậm chí đăng nhập vào Skype. Ngoài ra, Microsoft cũng cho biết rằng, dù người dùng có thể đăng nhập vào Skype thì cũng sẽ chỉ hiện trạng thái Offline và không thể bắt đầu một cuộc trò chuyện mới. Một vài nơi trên thế giới, người dùng vẫn có thể gửi tin nhắn nhanh nhưng các nền tảng web và di động được cho là cũng gặp tình trạng tương tự.

Mong sao Microsoft sớm khắc phục được tình trạng trên để người dùng như mình có thể sử dụng tiếp ứng dụng này, vì toàn bộ khách hàng của Jam đều trên Skype, không có cách trao đổi nào thuận tiện và tốt như Skype trong hiện tại !

Chúc cả nhà ngủ ngon !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *