Không thể cài adsense nếu thiết bị tại Việt Nam

Ứng dụng Google Adsense không cho phép cài đặt tại Việt Nam

Tôi cũng không lạ lẫm mấy khi mà thế giới gọi Việt Nam là một trong những hố đen công nghệ, trong khi đó Google mới mở cửa adsense tại Việt Nam cho các blogger kiếm tiền, và lần này là ứng dụng Google Adsense không cho phép cài tại nước ta 🙁 có một sự buồn nhẹ:

Không thể cài adsense nếu thiết bị tại Việt Nam
Không thể cài adsense nếu thiết bị tại Việt Nam

Theo yêu cầu của ứng dụng là phải là bản Android 4.0 trở lên, các thiết bị của tôi đều hầu hết chạy 4.1, chỉ có mỗi con Kind là không phải thôi 😀 thế mà không cài nổi !

Ứng dụng này cho phép chúng ta theo dõi các thông số và tiền kiếm được từ quảng cáo của Google, rất tiện, mỗi lần xem không phải vất vả đăng nhập nữa, nhưng không phải !

Nếu một trang là tiếng Việt thì việc kiếm tiền là điều khó với Google Adsense, trong khi nếu bằng tiếng Anh các bạn có thể đủ sống ngon lành cành đào, thứ hai nữa là đăng ký GA bằng tiếng Việt cũng cực kỳ khó nhọc, không giống như tiếng Anh được chấp nhận hầu hết trong 3 ngày, thì với các trang tiếng Việt có khi bạn phải đăng ký vài lần mới có thể được duyệt cho dù lượng truy cập và chất lượng bài viết đều có !

Chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *