Ftech.vn giảm giá domain cho mùa trung thu

Trung thu, nhà host Ftech.vn khuyến mại tưng bừng

Nhân dịp tết trung thu sum họp gia đình năm nay, Jam nhận được thông tin Ftech.vn đang có chương trình giảm giá VPS, domain cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu, nếu các bạn đang chuẩn bị thiết kế website hay mua domain, đây là dịp rất tốt để sử dụng dịch vụ giá rẻ chất lượng cao.

Ftech.vn giảm giá domain cho mùa trung thu
Ftech.vn giảm giá domain cho mùa trung thu

Theo đó

  • Giảm giá lên đến 50% khi khách hàng đăng ký một trong các gói VPS giá rẻ (từ FT-VS 01 đến FT-VS X). Sử dụng coupon “TTVPS50” khi thanh toán (lần đầu tiên) để được hưởng mức giá ưu đãi.
  • Miễn phí tên miền quốc tế (.com, .net) khi khách hàng đăng ký dịch vụ WordPress Hosting hoặc Linux Hosting với thời hạn từ 3 tháng trở lên. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm chương trình khuyến mãi giảm giá 50% vĩnh viễn dành cho WordPress Hosting đang diễn ra.
  • Thuê colo giá chỉ 1.800.000 VNĐ/tháng – cho mượn MIỄN PHÍ server (cấu hình Dual CPU L5639 + 16GB RAM + 250GB SSD). Khuyến mãi áp dụng với khách hàng thanh toán tối thiểu 3 tháng, áp dụng thanh toán từng tháng cho các tháng tiếp theo.

Lưu ý: Khuyến mãi tặng tên miền không áp dụng chung với khuyến mãi giảm giá 50% dành cho WordPress Hosting. Quý khách chỉ được lựa chọn một trong 2 hình thức khuyến mãi khi đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Thời gian diễn ra: từ 12h:00 ngày 24/9 đến hết ngày 30/9/2015, nhanh tay lên nào các bạn !

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn khách hàng của Ftech.vn qua live chat, email sales@ftech.vn hoặc tổng đài 1900-636411.

>> Xem thêm chương trình khuyến mại tại đây !

Chúc các bạn có một mùa trung thu vui vẻ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *