Kiểu trồng cây mới ở Hà Nội

Trồng cây kiểu Hà Nội !

Đúng là dân Phố Hà Nội, cái gì cũng sáng tạo, vì là đất rồng thiêng nên cái gì người ta cũng đi trước, thậm chí ngay cả với việc trồng cây, ai bảo dân vùng núi mới giỏi trồng cây ? Hà Nội còn đi trước nhiều lần thế:

Kiểu trồng cây mới ở Hà Nội
Kiểu trồng cây mới ở Hà Nội

Trên báo Vietnamnet cũng đã bình luận về cách trồng cây thông minh kiểu mới này ! Các anh phóng viên cũng thốt lên câu “Không thể tin nổi” mượn của anh Quảng quăng tạ !

Người miền núi chúng tôi trồng cây là cứ phải đào hố thật sâu, chôn tới hết rễ của cây mới an tâm, chưa kể còn phải vun trồng và tưới nước thường xuyên, ấy thế mà đỉnh núi mưa sa gió lớn chả thấy cây nào bật gốc, may mắn có cây bị gãy thôi 😀 – anh Jam Việt ở Bắc Giang nói !

Trong khi nhìn ảnh của Vietnamnet, ông Lê Huy Cường làm bên hội trưởng hội lâm nghiệp ở Hà nội thì lại nói:

“Để nguyên cả bao bố, lưới như vậy là kiểu làm ăn dối trá, chụp giật lấy tiền của dân. Trong quy trình trồng cây bóng mát, trồng rừng không bao giờ ai làm thế”

Nhiều tay bàn phím rời, bàn phím liền, bàn phím ảo cũng tung hô câu chuyện trên mạng, cụ thể kiểu như: “Hoan hô các cụ trồng cây, mười cây bật gốc một cây gãy cành”

Chắc các bác phát minh ra kiểu trồng mới không thể biết được bao dứa, túi ni-non mà chôn dưới đất thì có cả ngàn năm văn hiến quay lại cũng chưa kịp phân hủy hết !

Hah !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *