Tránh Google Panda, Jam xóa hết các bài viết ngắn và ít giá trị

Google Panda là một trong những thuật toán của Google, chuyên đánh vào các website có nội dung không tốt, hoặc là quá mỏng, hoặc là ít giá trị, và vì phải làm sao cho blog của Jam tốt nhất nên đã quyết định đánh liều một phen, hơi tiếc nhưng mà điều phải làm vẫn cứ phải làm: Xóa bài viết ít giá trị và quá ngắn.

Quá ngắn là sao ta ? Quá ngắn chính là các bài viết ít hơn 300 chữ, tuy nhiên, 200 chữ là đủ cho SEO nên các bạn không cần phải làm giống như tôi.

Vậy ít giá trị là sao ta ? Là những ghi chép của tôi trong quá trình làm seo, hầu như chúng không có giá trị về mặt nội dung mà chỉ có giá trị về mặt tinh thần, với cái giá trị về mặt tinh thần thì không phải phán, Google không cần biết điều này 😀 cho nên tốt nhất ta tinh thần ở trên Facebook còn nghiêm chỉnh chút ở trên blog cá nhân nơi có nhiều người đọc 😀

Một trong những thủ thuật tránh bị Google Panda phạt chính là cô lập nội dung không có giá trị hoặc ít giá trị, hoặc copy hoặc quá ngắn, làm sao để cho cả website chỉ có nội dung chất lượng, từ đó cải thiện dần thứ hạng của website mà chúng ta đang quản lý, đây cũng là cách làm mà nhiều webmaster trên thế giới làm !

Một trong những mẹo khác mà các bạn cũng có thể làm chính là edit lại bài viết cũ, thêm các hình ảnh và video nếu có, từ đó có thể dễ dàng cải thiện toàn bộ website, tuy nhiên với một blog có hàng ngàn bài viết như của Jam thì khó có thể làm được điều đó, tốt nhất là XÓA !

Chúc các bạn seoer luôn thành công !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 3 bình luận !

    1. Ố ồ, bạn có thể download rất nhiều giao diện đẹp trên chợ giao diện themeforest mà bạn, còn theme này của mình nó tạo cho mình phong cách riêng một chút, nên mình không share nha 😀 !
      Cảm ơn bạn đã ghé qua chơi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *