Danh sách trang phim HD đỉnh cao

Danh sách 8 trang wEb xem phim HD miễn phí trực tuyến

Xin chia sẻ với các bạn vài trang xem phim HD miễn phí trực tuyến tốt nhất và nhanh nhất.

Những tín đồ nghiện phim như mình thì không thể bỏ qua danh sách các website xem phim HD miễn phí như thế này được. Các trang phim tại Việt Nam hầu hết là vượt bản quyền không thể xem ở nước ngoài. Nhưng trong Việt Nam thì thoải con gà mái. Quan trọng là có website nào xem phim HD miễn phí ngon nhất và ít quảng cáo nhất thôi. Sau đây mình tinh lược bớt các trang nhiều quảng cáo và load chậm để giới thiệu cho các bạn cùng xem !

PhimMoi.net

Phimmoi.net là một trong những website mình thường xuyên xem nhất. Ưu điểm lớn nhất của trang này là xem trực tuyến load nhanh và ít quảng cáo. Quảng cáo ở đầu video nên cũng đỡ khó chịu như các trang phim khác. Chả thế mà Phimmoi.net lọt top các website truy cập lớn nhất Việt Nam đấy !

Truy cập http://phimmoi.net !

Phim3s.net

Phim3s.net có tốc độ load cao. Bạn không cần phải chờ đợi lâu như các website khác. Phim ít khi giật lag. Trang này thì có mặt khá lâu rồi nên kho phim cũng phong phú lắm. Mình hiếm khi xem phim tại đây vì quen với Phimmoi.net rồi. Nhưng một số phim vẫn chỉ có ở Phim3s.net !

Các bạn có thể truy cập http://phim3s.net !

Hayhaytv.vn

Một trang web xem phim mà hầu như người nào mê phim cũng biết tới. Giao diện đẹp, chức năng phong phú, việc phân loại phim và chức năng tìm kiếm của trang này khá tốt nên bạn dễ dàng tìm được cho mình bộ phim yêu thích.

Tuy nhiên, trang này có chèn quảng cáo vào giữa phim nên khó chịu khi xem. Mình không hay theo dõi phim trên này !

Các bạn truy cập http://hayhaytv.vn nha !

HDonline.vn

Rất nhiều người biết tới HDonline.vn ! Tuy nhiên mình thì lại không ưa anh chàng này. Họ có ưu điểm là tốc độ load phim nhanh tuyệt vời. Nhưng chèn quảng cáo khó chịu vào giữa phim. Mình ghét kiểu chèn quảng cáo vào màn hình lại phải thò tay tắt đi, hoặc chèn vào đúng đoạn phim gay cấn !

Các bạn có thể truy cập http://hdonline.vn !

FPTPlay.vn

LOad phim nhanh thôi rồi, cộng thêm giao diện đẹp dễ dàng thao tác. Chỉ có điều các phim trên này không hay. Mà nếu có hay thì bạn phải trả phí thuê bao. Mục tiêu của bài viết này là giới thiệu các trang phim HD trực tuyến miễn phí, nên FPTPlay.vn xứng đáng top cuối !

Các bạn có thể truy cập http://fptplay.vn !

HDViet.com

HD Việt là trang web xem phim online miễn phí với hơn 10.000 phim hay, chất lượng HD phụ đề tiếng Việt được cập nhật liên tục. Tốc độ load cũng khá nhanh đấy. CÓ nhiều phim mà chỉ trên này mới có.

Xem phim tại đây: http://movies.hdviet.com/

Vuviphim.com

Trang phim có quảng cáo, đổi lại chúng ta được xem phim HD miễn phí. Tốc độ load rất nhanh và không có popup khó chịu cho người xem ! Đặc biệt tốc độ upload phim khá nhanh, toàn phim mới trên này !

Truy cập https://vuviphim.com

KenhHD.tv

Hiện tại bạn có thể xem phim HD tốc độ cao hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo trên KenhHD.tv ! Chắc do mới nên ban quản trị chưa có quảng cáo vào video. Nhưng giờ thì bạn hãy tranh thủ tận hưởng kho phim lớn khổng lồ trên này đi nhé !

Truy cập http://kenhhd.tv !

Trên đây là số ít các website cho phép chúng ta xem phim HD cực hay mà miễn phí. Tuy một số website có quảng cáo khó chịu nhưng thôi, chúng miễn phí mà. Chúng ta được xem phim miễn phí thì cũng nên ủng hộ website bằng cách xem quảng cáo thôi !

Chúc các bạn vui vẻ ! Danh sách này sẽ còn được tiếp tục cập nhật thường xuyên. Nhớ ghé lại nha !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về trang xem phim HD thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *