Topgia.vn là đối tác hỗ trợ công nghệ so sánh giá trên Online Friday 2017

Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất năm - Online Friday 2017 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 01-03/12/2017. Trong dịp lễ hội mua sắm trực tuyến này, hàng ngàn doanh nghiệp tham gia bán hàng giảm giá cực sốc. Là cơ hội cho người mua sắm sở hữu những món hời mong ước bấy lâu nay

Topgia.vn tham gia với vai trò là một đối tác công nghệ được Ban tổ chức Online Friday lựa chọn nhằm hỗ trợ tìm kiếm, tìm giá và sàng lọc các mặt hàng kém chất lượng, giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được những mặt hàng chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

Online Friday được bộ công thương tổ chức với mục đích tạo ra bản sắc riêng của thương mại điện tử Việt Nam, kích cầu thương mại điện tử và mang đến cho doanh nghiệp, người tiêu dùng trải nghiệm về những chương trình khuyến mãi.

Như vậy, một mùa Online Friday nữa đang đến gần, tại thời điểm này, tại các trung tâm thương mại điện tử lớn và siêu thị đã đồng loạt đưa ra các chương trình giảm giá đối với các mặt hàng điện tử như điện thoại, máy tính hoặc các mặt hàng thời trang, đồ gia dụng, … Đây cũng chính là cơ hội vàng để người tiêu dùng có thể mua sắm các mặt hàng đang có nhu cầu sử dụng, tối ưu được cho phí mua sắm, tiết kiệm được chi tiêu cho gia đình.

Topgia.vn sẽ giúp người mua sắm kiểm tra giá sản phẩm khuyến mại với giá thị trường
Topgia.vn sẽ giúp người mua sắm kiểm tra giá sản phẩm khuyến mại với giá thị trường

Tuy nhiên, sẽ không loại trừ trường hợp có doanh nghiệp đẩy giá sản phẩm để thực hiện khuyến mại ảo nhằm thu lợi nhuận thông qua chương trình khiến nhiều người tiêu dùng còn nghi ngại mua hàng tại sự kiện. Do đó, tại Online Friday 2017 năm nay, Ban tổ chức đẩy mạnh cơ chế người dùng báo xấu và áp dụng quy chế xử phạt loại thẳng tay doanh nghiệp đăng bán mặt hàng kém chất lượng hoặc đưa ra các khuyến mại ảo thu hút khách hàng, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi người tiêu dùng.

Cụ thể, trong Online Friday 2017, Ban tổ chức tiếp tục lựa chọn trang web so sánh giá Topgia.vn tham gia chương trình với vai trò là đối tác công nghệ, hỗ trợ người tiêu dùng có thể tìm giá, so sánh giá sản phẩm và đưa ra đánh giá khách quan nhất về giá cả sản phẩm trên thị trường. Điểm mạnh của trang web so sánh giá Topgia.vn là tính tức thời, có khả năng cập nhật hàng nghìn sản phẩm hiện bán trên thị trường từ các mặt hàng công nghệ cho đến các thiết bị gia dụng, tivi, tủ lạnh mini, máy giặt, đồ dùng gia đình, đồ cho mẹ và bé, … hỗ trợ người tiêu dùng có thể theo dõi được mức giá bán rẻ nhất và nơi bán uy tín. Với việc hỗ trợ tối đa cho người tiêu dùng mua sắm thông qua các công cụ so sánh giá có sẵn, Ban tổ chức Online Friday đã tạo cơ hội cho người tiêu dùng có thể mua sắm, lựa chọn được những mặt hàng cần thiết với mức giá rẻ.

Đẩy lùi giá ảo là những gì mà công cụ so sánh giá Topgia.vn muốn mang đến cho người mua hàng
Đẩy lùi giá ảo là những gì mà công cụ so sánh giá Topgia.vn muốn mang đến cho người mua hàng

Mua hàng Online đều gắn với những rủi ro nhất định khi trên thị trường có hàng trăm trang web bán cùng một sản phẩm, với sự kiện hàng trăm doanh nghiệp với hàng nghìn sản phẩm tham gia Online Friday, đôi khi người tiêu dùng khó có thể phân biệt được các mặt hàng chất lượng hoặc kém chất lượng hoặc khó khăn trong quá trình so sánh giá để mua hàng Online với giá rẻ. Do đó, Topgia.vn là trang web so sánh được Ban tổ chức Online Friday lựa chọn nhằm xử lý đồng thời các vấn đề liên quan đến chất lượng và liên quan đến giá cả sản phẩm, hỗ trợ tối đa người tiêu dùng có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm, giá cả, cập nhật những thông tin giá một cách chính xác để đưa ra những phản hồi về Ban tổ chức, xây dựng một mùa mua sắm trực tuyến uy tín, chất lượng.

Tiếp nối những thành công của các mùa Online Friday các năm trước, Online Friday 2017 với chủ đề New Home Better Life sẽ chính thức diễn ra từ ngày 01/12/2017 với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp và hàng nghìn sản phẩm khác nhau, qua đó, người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng tìm kiếm được những mặt hàng chất lượng, giá rẻ theo nhu cầu sử dụng.

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.
Bạn có thấy bài viết về online friday thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 3 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *