Tóc dài mới đẹp !

Tôi thích em để tóc dài cơ …

Từ xưa, cái lúc người ta chưa thống nhất là “toàn xã hội phải mặc quần – tối thiểu” thì lúc ấy cả trái đất đã mặc định là hổ phải ăn thịt và nai phải nhai cỏ, cho dù thích hay không thích, à mà là cái việc đàn ông phải đi săn bắn và phụ nữ phải đi hái rau, quét nhà ( quét chuồng – theo thời ấy 😀 ) thế cho nên:

+ Đàn ông để tóc dài chạy nhanh nó mắc vào cây cối hoa lá, không săn bắn được, vả lại đàn ông không có nhiều thời gian nên tóc dài gây ra sự thối => Cắt cho bằng ngắn !

+ Đàn bà có nhiều thời gian hơn, làm các việc nhẹ hơn nên họ không cần thiết phải cắt tóc, tự rưng người phụ nữ lại còn nghĩ ra cái trò làm điệu nên nghịch tóc lại là cái mốt, càng dài càng tốt !

Thế cho nên từ cái thời cởi trần cho tới tận giờ, phụ nữ thì luôn thích để tóc dài  còn đàn ông do thời gian nhìn thấy tóc dài quá nhiều nên nghĩ rằng tóc dài là đẹp, cũng sẽ có tỉ lệ rất ít những cô gái để tóc ngắn thì đẹp hơn do khuôn mặt nhưng đó chỉ là một số thôi, còn lại hầu hết sẽ là tóc dài, nhìn thích hơn ./…

Tóc dài mới đẹp !
Tóc dài mới đẹp ! Tôi thích thế !

Thôi, bịa đặt thế là đủ rồi, hôm nay lên Facebook thấy con nhỏ bạn xuống tóc để …. thực tình là chẳng làm gì, nó đang ở nhà nhàn rỗi nên sinh ra nông nổi, thích làm việc ác 😀 bằng cách cắt phéng mái tóc đang dài lê thê đen nhánh của nó, tôi cũng có chêu nhỏ là sao chưa bị thằng nào lừa tới cái độ … mà đã phải xuống tóc như Lan và Điệp rồi !

Xét theo cách nào đó, khuôn mặt của nó sẽ đẹp hơn nếu nó để tóc dài và bó thành một cục ở trên đầu, hình ảnh đấy bao lần làm mình phê lòi mắt, nhưng giờ nó ở nhà chăn lợn, mỗi lần cúi xuống là tóc quết hết vào cứt lợn, vướng víu, chưa kể những hôm đi rừng đốn củi cũng vướng, cắt phéng !

Thời giờ phụ nữ cũng tham gia nhiều vào công chuyện xã hội, kiếm tiền, rồi đủ các loại việc nhà, nên bấn như đàn ông, và làm gì còn thời gian chăm sóc tóc nữa ? Nên ra đường bi giờ toàn thấy các chị tóc ngắn, chẳng nhẽ lại để nó bốc mùi ?

Tóc càng ngắn thì thời gian gội đầu cứ gọi là cấp tốc, vài đường cơ bản là sạch sẽ, thậm chí không cần phải gội, phuổi cái là sạch, tuy nhiên, vẻ đẹp truyền thống của chị em vẫn là tóc dài chứ không phải là tóc ngắn, cho nên tôi vẫn thích con gái để tóc dài, búi lên đỉnh và thả thõng xuống, đung đưa, nhìn đáng yêu lạ !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

  1. Mình thấy ở trang chủ của bạn có các ảnh không đồng kích cỡ với nhau. Theo mình cảm nhận thì nên cho nó về một kích thước sẽ đẹp hơn bạn ạ.

    Tối qua check trên di động thấy bạn để 1 cái banner ads, trước hình như để vị trí khác. Tại sao rút lại còn 1 cái thế bạn, Ads Team yêu cầu hay có chủ đích chỉ đặt 1 cái. Nay xem site bạn trên máy tính thấy đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *