Mày phải chọn người mày đi cùng, hỏi làm ***

Tôi nên lấy ai đây ?

Hôm nay trên facebook của tôi có một sự đình đám không hề nhẹ, đó là con bạn cũ của tôi nó yêu một nhát những hai thằng đàn ông và … cùng một lúc ngỏ lời muốn vác em 55kg đó về làm máy giặt, con bé nhìn khá được nên các bố ý chết mê chết mệt, và con bé cũng cái kiểu quái gì ấy, dám lên face than với bạn bè rằng “TÔI NÊN LẤY AI ĐÂY ?” cũng lậy hồn thật.

Mày phải chọn người mày đi cùng, hỏi làm ***
Mày phải chọn người mày đi cùng, hỏi làm *** beep vào à ?

Tình yêu là đến từ hai phía mới là tình yêu đẹp, còn với cái kiểu đứng núi này trông núi nọ thì một là tình cảm vớ vẩn, chưa tới mức sâu đậm, hai là tình cảm hời hợt, muốn nuôi hy vọng hớt được một anh nào đó ngon hơn. Và hãy nhớ tới câu của các cụ thế này: “Ngày lắm mối tối nằm co” rồi cho mà xem, hai thằng nó chẳng may quen nhau thì … đứa này sẽ mất cả hai, chắc chắn thế luôn.

Lấy ai là việc rất khó lựa chọn, nói chung là căn cứ vào chính bản thân mình là chính, hãy nghĩ xem ai là người yêu mày hơn cả, chứ đừng nhìn vào thằng nào có nhiều sổ đỏ mặt phố bố bơm hơi … vứt, vật chất có thể kiếm được ra, nhưng lỡ một lần đò khỏi quay lại.

Tôi thấy con nhỏ này kỳ lắm, nó chả yêu ai thật lòng, cứ hôm anh này mai anh khác, yêu ! Ừ thì yêu ! Giờ  người ta muốn cưới rồi thì cứ lăn lộn bên này bên kia, xin lời khuyên :)) xem thằng nào gia giáo —- nhưng mà phải giàu, xem thằng nào chiều vợ hơn vì sợ sau này khổ !

Okey ! Lựa chọn là quyền của mỗi người chả ai can thiệp được, thế nhưng nó nói ra trên Face làm tôi ngứa cả đít, muốn viết cái gì đó khó nghe hơn một chút mà không biết viết thế nào, cũng chả bấm like, cũng chả thèm comment !

Mày lấy … tao cho lành !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 1 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *