Quản lý công việc kinh doanh

Tôi đã bắt đầu kinh doanh và học SEO như thế!

Xin chào tất cả các bạn, đây là bài đầu tiên tôi đăng với tư cách của mình trên blog anh Jam Việt nên tôi muốn giới thiệu một chút về mình. (Trước cũng có bài về kinh doanh với tựa đề: đừng là nô lệ cho chính công ty mình tạo ra mà anh Jamviet có đăng, nhưng mới được anh cấp account cho tự đăng, làm vui mất mấy ngày :D)

Quản lý công việc kinh doanh
Quản lý công việc kinh doanh

Tôi tên là Nguyễn Hữu Hiêu, nick name hay dùng: Winston Nguyễn, quê đất tổ 😀 . Công việc chủ yếu hiện tại là kinh doanh quà tặng với website: Quatanghoanhao.com. Tôi có khát vọng để trở thành đơn cung cấp quà tặng và dịch vụ quà tặng số 1 Việt Nam, bởi tôi tin rằng: tặng quà cho nhau là một nét đẹp văn hóa, là một cách sống chậm mà chất lượng để con người biết yêu thương nhau hơn.

Bắt đầu kinh doanh

Tôi máu kinh doanh từ thời còn là sinh viên cơ, hồi ý chưa hề có cái khái nào về việc sẽ bán cái gì, kinh doanh cái gì. Cơ mà vẫn thích kinh doanh. Hồi ý đã manh nha có cái suy nghĩ về quà tặng kể trên. Tới năm thứ 4 ĐH thì đổ hết tổng tài sản mình có được để làm thương vụ làm ăn đầu (nói là đổ hết vốn cơ mà có mỗi mấy củ thôi ạ, gia tài kiếm được trong suốt thời gian làm thêm sinh viên), đấy là bán gấu bông và hoa gấu bông ở vỉa hè Ngã Tư Sở. Sau 6 tháng tuy lời lãi chả là bao, nhưng đổi lại được cái huề vốn + khối kinh nghiệm làm việc với các anh công an, thị trường trong suốt thời gian sau này. Rồi tới sau này, trải qua mấy năm đi làm thuê, rồi lại quay về cái ngành quà tặng. Không biết phải chăng nó là cái duyên cái nợ.

Tôi bắt đầu học SEO như thế nào

Đó chính là học từ anh Jam Việt. Hồi ý cũng quen biết nhau rất tình cờ. Chả hiểu sao anh em gặp nhau cái là khoái cái tính của nhau luôn. Rồi sau này mình làm SEO cho web Quà Tặng Hoàn Hảo mà mù tịt. Cũng ham học hỏi nên gặp ai cũng học, đi link rồi spam các kiểu, trang chết đứ đừ. May mắn được anh Jam Việt hướng dẫn rất nhiều, chỉ bảo từ A-Z, từng bước, từng bước xây dựng Website theo đúng hướng của nó. Tính đến thời điểm này đã làm được mấy tháng, web dần dần ổn định rồi, tuy chưa lên top nhiều nhưng tôi tin trong thời gian tới sẽ lên thôi.hehe.

Về cá nhân tôi:

Quan điểm kinh doanh: chỉ làm một cái cho thật giỏi, làm cái nhỏ, nhưng phải là số 1.

Tính cách: thật như đếm, thẳng thắn, vui vẻ, hòa đồng.

Sở thích: Tán gái, bóng chuyền, thích đi câu, hát hò nhảy múa các kiểu.

Thế mạnh: hay viết về kinh doanh, quản trị bán hàng…

Tâm niệm: “sự chân thành sẽ mang đến cho chúng ta những người bạn thật tuyệt vời!!”

Đón đọc các bài viết tiếp theo của tôi nhé!!

 

TÁC GIẢ:

Tôi là một cử nhân kinh tế, chuyên ngành quản trị kinh doanh và xuất nhập khẩu. Tôi đang kinh doanh thương hiệu Điện Lạnh Hùng Dũng và muốn đơn vị mình là số 1 về điều hòa Nhật bãi, tủ lạnh, máy giặt nội địa Nhật

Có 4 bình luận !

  1. E cũng rất thích blog và tính cách của anh Hiển, Kiểu viết bài tự nhiên ngắn gọn dễ đọc dễ hiểu, nhiều lần gửi mail hỏi ảnh mấy vấn đề của newbie cũng dc giải đáp nhiệt tình : )

    Chúc anh Hiển mạnh khỏe và thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống! 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *