Tôi chọn Macbook Air để viết blog

Macbook Air là một trong các dòng máy hướng tới tính tiện dụng vì cấu hình nó tương đối, nhưng được cái tiện, gọn nhẹ và rất thích hợp cho viết blog hoặc những người hay đi như mình.

Tuy chip không cao nhưng nếu dùng để phục vụ các nhu cầu giải trí cũng như công việc cơ bản thì tuyệt vời, ngoài ra hệ điều hành Mac mượt mà và tích hợp sâu vào phần cứng giúp máy Mac luôn luôn chạy tốt dù cho thời gian sử dụng có lâu đi chăng nữa, cũng không giống hệ điều hành Window quen thuộc, chạy một thời gian là cài lại hệ điều hành, trên Mac thì không cần phải làm điều đó.

Hiện tại Jam vẫn viết blog bằng con Macbook Air này
Hiện tại Jam vẫn viết blog bằng con Macbook Air này

Mình thích nhất là lúc đi cà phê cà pháo với bạn bè, mình không cần phải ôm chiếc máy cồng kềnh của mình đi theo mà chỉ cần cầm con Air này đi là đủ, Pin đủ xài vài tiếng đồng hồ, cùng với tính nhẹ, và màn hình chỉ có 13 Inch giúp mình hoàn toàn chẳng vướng víu một chút nào cả.

Cần liên lạc cũng không sao, Air có cam đằng trước, có Micro nên có thể chat Sky thoải mái.

Spam hay check mail đều okey, chỉ có điều nút ấn khi chưa quen thì khó tí, nhưng sau thấy thuận tiện và soạn thảo văn bản rất nhanh chóng, mình khá ưng con Macbook Air cho việc viết blog hoặc nghe nhạc.

Còn để tính tới trường hợp thời trang thì tuyệt vời, không có gì có thể chê được một con Macbook air cả !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 4 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *