Google Adsense

Tôi bị Google Adsense cảnh báo

Tình hình là hơi hơi buồn, hôm nay tôi nhận được một cái thông báo đỏ lừ của Google Adsense thông báo về việc tôi vi phạm chính sách của Google Adsense:

Một hoặc nhiều website của bạn không tuân thủ quy định của quảng cáo: Chúng tôi phát hiện ra các nội dung sau đây trên trang jamviet.com của bạn có chứa nội dung khiêu dâm: *****

Google Adsense hình như hơi bị chặt quá trong việc này, tôi kiểm tra đường dẫn tới bài viết thì thấy “không có một chút nào khiêu dâm” tuy nhiên, tôi cũng chả thương tiếc gì mà không xóa bài viết đó ngay lập tức cả !

Google Adsense
Google Adsense

Google cũng cho tôi biết rằng “bạn cần phải giải quyết việc này trong 3 ngày làm việc” nghĩa là nếu bạn nào đó cứ phát triển mà quên không nhòm ngó tới tài khoản adsense, sẽ rất dễ dàng dính phải vụ này, sau 3 ngày mà không đánh dấu là đã giải quyết, thì chắc chắn tài khoản sẽ bị khóa ngay mà khỏi phải thư từ mắc công !

Ngoài ra, các bạn cần cẩn thận hơn với những từ ngữ sử dụng trong bài viết, có thể sẽ bị hiểu nhầm sang “nội dung khiêu dâm” mất !

Nguy hiểm thật !

TÁC GIẢ:

Tôi là Jam, thâm niên 7 năm thiết kế website và làm SEO. Hãy theo dõi blog của tôi để nhận được nhiều chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề công nghệ.

Có 7 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *