Tinh dầu treo xe ô tô, vừa làm vật trang trí vừa thơm xe

Tại sao bạn nên mua tinh dầu treo xe ô tô ?

Xin chào các bạn ! Hiện Linh đang bán tinh dầu treo xe ô tô trên trang Lippi.vn - các bạn ghé qua ủng hộ nhé, giá rẻ, giao hàng toàn quốc

Mỗi lần vào xe, hẳn bạn sẽ không thích người yêu mình nhăn nhó vì bạn vừa ăn kim chi trong xe 😀 ! Hay như những bạn có tật hút thuốc. Vào trong xe sẽ rất hôi hám do khói thuốc lẫn bụi bặm ám vào da ghế … Tại sao các bạn không mua một lọ tinh dầu treo xe ô tô cho thơm không gian ?

Tinh dầu treo xe ô tô, vừa làm vật trang trí vừa thơm xe
Tinh dầu treo xe ô tô, vừa làm vật trang trí vừa thơm xe

Tinh dầu và vai trò của nó

TInh dầu được người xưa sử dụng thường xuyên dùng để chữa bệnh và làm đẹp. Cho tới ngày nay, khoa học hiện đại đã tìm ra rất nhiều bí mật của tinh dầu như dùng để làm đẹp da, chữa bệnh, khử mùi hôidiệt virus bệnh !

Đối với xe ô tô, khi các bạn di chuyển thì chiếc xe sẽ hứng bụi bặm, vi khuẩn và virus xâm nhập trong xe. Ngoài ra khi sử dụng lâu ngày xe sẽ rất hôi hám. Hãy thử sử dụng một chai tinh dầu treo xe ô tô bạn sẽ thấy sự khác biệt.

  1. Xe không bị hôi hám do mùi nội thất, mùi thức ăn
  2. Tinh dầu giúp bạn diệt một số loại vi khuẩn và virus thông thường
  3. Thư giãn đầu óc, tinh thần trên các chuyến hành trình xa

Giá của nó hoàn toàn không đắt, cho nên bạn hãy mua luôn đi ! Phòng cảm cúm tốt lắm nhé, đặc biệt là tinh dầu chanh sả !

Các loại tinh dầu treo xe ô tô

Có nhiều loại tinh dầu phụ thuộc vào sở thích của bạn. Nhưng thông thường khách sẽ chọn các loại tinh dầu để thơm xe và phòng cảm cúm như tinh dầu quế, tinh dầu chanh sả, tinh dầu oải hương. Các loại này vừa giúp thư giãn đầu óc lại phòng các loại virus thông thường rất tốt.

Các bạn gái có thể mua sản phẩm này để tặng bạn trai mình rất ý nghĩa nhé. TInh dầu khử mùi xe hơi giá không đắt, sẽ là món quà cuối tuần cực đặc biệt cho chàng.

Các bạn có thể chọn hàng chục loại tinh dầu treo xe ô tô khác nhau tại Lippi.vn nhé !

Cảm ơn và chúc các bạn thành công !

TÁC GIẢ:

Xin chào anh chị, em là Nguyễn Linh, em hiện đang thực tập SEO, rất vui khi được làm quen với mọi người !
Bạn có thấy bài viết về tinh dầu treo xe ô tô thú vị ? Chia sẻ ngay tới mọi người, hoặc tham gia bình luận thật sôi nổi nhé !

Có 3 bình luận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *